Tải Wondershare Filmora X Full Crack Vĩnh Viễn mới nhất 2021 nhanh chóng dễ dàng

Wondershare Filmora X Full là phần mềm biên tập, chỉnh sửa video với nhiều tính năng cơ bản giúp bạn có thể thao tác trên các video, thước phim được chuyên nghiệp mà không mất quá nhiều thời gian. Hơn nữa, bạn thêm nội dung đã lưu trữ, nhập trực tiếp từ máy ảnh từ điện thoại, máy tính, các mạng xã hội – tất cả hoạt động này trở nên cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng mà không phải chờ đợi quá lâu. Vậy cách tải và cài đặt phần mềm Wondershare Filmora X Full như thế nào? Theo dõi bài viết sau để xem hướng dẫn chi tiết nhất nhé.

Link tải Wondershare Filmora X Full Crack vĩnh viễn 

Download Wondershare Filmora X Full ngay dưới đây

Nếu trong quá trình bạn tải về từ Google Drive có thông báo như nội dung bên dưới bạn hãy đăng nhập gmail vào để tải, hoặc bạn mở bằng trình duyệt khác để tải bạn nhé. Nếu không tải được mail cho chúng tôi theo: thegioiphanmem.net@gmail.com chúng tôi sẽ gửi lại file setup cho bạn

Rất tiếc, hiện tại bạn không thể xem hoặc tải xuống tệp này.

Gần đây, có quá nhiều người dùng đã xem hoặc tải xuống tệp này. Vui lòng truy cập lại tệp này sau.

Nếu tệp mà bạn truy cập rất lớn hoặc bị chia sẻ với nhiều người, bạn có thể mất đến 24 giờ để có thể xem hay tải tệp xuống. Nếu bạn vẫn không thể truy cập tệp này sau 24 giờ, hãy liên hệ với quản trị viên tên miền của bạn.

Tìm hiểu về phần mềm Wondershare Filmora X

Tháng 11/2020 Wondershare đã đưa ra một phiên bản mới nhất đó là Wondershare Filmora X với 2 cách để chỉnh sửa đó là công cụ Action Cam (chỉnh sửa méo ống kính, điều khiển tốc độ) và Instant cutter (cắt hoặc ghép các clip một cách nhanh chóng). Wondershare Filmora 10 Full Crack cho phép bạn thêm những bản nhạc yêu thích và video của mình, tạo ra những cuộn phim lãng mạn đa phong cách, với thư mục âm nhạc phong phú. Người dùng có thể thay đổi tốc độ hình ảnh trong video để tạo nên được sự kỳ diệu, mới lạ trong từng thước phim.

Xem thêm: Luyện gõ văn bản với Office 2010 crack vĩnh viễn

Các tính năng chính của Wondershare Filmora X

Wondershare Filmora X có gì mới
Wondershare Filmora 10 Full Crack có nhiều hiệu ứng hấp dẫn

Theo dõi chuyển động

Đây là một tính năng theo dõi trực quan, hoàn hảo cho người mới bắt đầu và người chỉnh sửa trung cấp. Tính năng theo dõi có thể dễ dàng truy cập từ giao diện chính của Wondershare Filmora X. Tính năng này là một trong những phiên bản tiên tiến nhất của Filmora X. Nó rất tuyệt khi cho phép video tập trung vào những cảnh có nhịp độ cao hoặc những cảnh có chuyển động khó xem.

Keyframing

Áp dụng các thiết lập trước bằng một cú nhấp chuột để có trải nghiệm khung hình chính dễ dàng hơn hoặc chỉ tạo hoạt ảnh tự do – sự lựa chọn là của bạn. Các thiết lập sẵn có thể chỉnh sửa làm cho trải nghiệm này trở thành khung hình chính dễ dàng nhất. Chỉ với một cú nhấp chuột, nhu cầu điều chỉnh khung hình chính và cải thiện chất lượng tổng thể của video trở nên dễ dàng sử dụng trong Wondershare Filmora X.

Đồng bộ màu sắc

Tiết kiệm thời gian bằng cách áp dụng cài đặt hiệu chỉnh màu trên nhiều clip cùng một lúc. Lấy cài đặt màu từ một clip và sau đó áp dụng chúng vào một loạt clip một cách dễ dàng. Sử dụng hiệu chỉnh màu sắc được cho là một động thái chuyên nghiệp, nhưng với Filmora X, chất lượng video có thể được nâng cấp một cách chuyên nghiệp mà không cần cố gắng nhiều.

Âm thanh Ducking

Nhanh chóng làm mờ nhạc của bạn để cuộc đối thoại của bạn trở nên nổi bật. Chỉ cần một cú nhấp chuột để làm mờ một bản âm thanh thành một bản nhạc nền khác, giảm tiếng ồn không cần thiết. Việc nhấp vào các mức âm thanh sẽ cung cấp cho người dùng một thanh trượt để làm mờ hoặc đánh dấu âm thanh trong một cảnh hoặc video nhất định.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn tải idm miễn phí mà không tốn nhiều bước

Chuyển đổi giao diện người dùng sáng/tối

Chỉnh sửa trong bất kỳ cài đặt nào ở chế độ sáng hoặc tối để có trải nghiệm thoải mái hơn. Mặc dù hầu hết các ứng dụng đã chuyển sang chế độ Sáng hoặc Tối cho chủ đề chính của ứng dụng, nhưng điều quan trọng vẫn là phải có sự lựa chọn giữa hai chế độ này cho các mục đích và sở thích khác nhau của người dùng.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Wondershare Filmora X Full Crack

Bước 1: Sau khi tải về máy thì bạn dùng WinRAR giải nén

cài đặt Wondershare Filmora X Full-1

Bước 2: Sau khi giải nén thành công, bạn sẽ có file như bên dưới. Bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào file này và chọn Run as administrator

cài đặt Wondershare Filmora X Full-2

Bước 3: Có 2 cửa sổ cho bạn tùy chọn, nếu bạn muốn cài luôn vào máy tính thì chọn cái số 1, rồi nhấp vào Next

cài đặt Wondershare Filmora X Full-3

Bước 4: Tiếp tục chọn Next

cài đặt Wondershare Filmora X Full-4

Tìm hiểu thêm: Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, giúp mọi người có thể xử lý ảnh kỹ thuật số cao cấp – Photoshop cs5

Bước 5: Chọn Next

cài đặt Wondershare Filmora X Full-5

Bước 6: Chọn Next tiếp

cài đặt Wondershare Filmora X Full-6

Bước 7: Bạn lưu ý tích dấu vào các ô mà chúng tôi có hướng dẫn bên dưới rồi sau đó chọn Next

cài đặt Wondershare Filmora X Full-7

Bước 8: Đợi phần mềm cài đặt chạy hết là xong

cài đặt Wondershare Filmora X Full-8

Bước 9: Khi thấy xuất hiện giao diện như bên dưới màn hình là bạn đã cài đặt xong phần mềm Wondershare Filmora X Full Crack rồi nhé

cài đặt Wondershare Filmora X Full-9

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách tải và hướng dẫn cài đặt Wondershare Filmora X Cracked nhanh nhất. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng phần mềm vô cùng hữu ích này nhé.

Từ khóa liên quan: cách xóa logo wondershare filmora x; wondershare filmora 10 portable

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *