Tải Microsoft Project 2016 Full Crack 64bit Free (Đã Test)

MS Project là gì? Đây là một phần mềm giúp quản lý dự án hiệu quả, phiên bản này bao gồm rất nhiều tính năng và tùy chọn để tạo kế hoạch dự án cũng như theo dõi tiến trình theo ngân sách được xác định. Hơn nữa, Microsoft Project 2016 được coi là phiên bản mới nhất hiện tại, bạn có thể xem nhiều báo cáo dự án và nhiều thanh thời gian tùy chỉnh theo dự án mà bạn mong muốn. Vậy tải Microsoft Project 2016 như thế nào? Mời bạn đọc của thegioiphanmem.net tham khảo những hướng dẫn sau.

Link tải Microsoft Project 2016 Full Crack

Download Microsoft Project 2016 Full crack 64bit (Google Drive) ngay tại đây

Nếu trong quá trình bạn tải về từ Google Drive có thông báo như nội dung bên dưới bạn hãy đăng nhập Gmail vào để tải, hoặc bạn mở bằng trình duyệt khác để tải bạn nhé. Nếu không tải được mail cho chúng tôi theo: thegioiphanmem.net@gmail.com chúng tôi sẽ gửi lại file setup cho bạn

Rất tiếc, hiện tại bạn không thể xem hoặc tải xuống tệp này.

Gần đây, có quá nhiều người dùng đã xem hoặc tải xuống tệp này. Vui lòng truy cập lại tệp này sau. Nếu tệp mà bạn truy cập rất lớn hoặc bị chia sẻ với nhiều người, bạn có thể mất đến 24 giờ để có thể xem hay tải tệp xuống. Nếu bạn vẫn không thể truy cập tệp này sau 24 giờ, hãy liên hệ với chúng tôi.

Giới thiệu về Microsoft Project 2016

Microsoft Project 2016
Microsoft Project 2016

Microsoft Project 2016 là phiên bản được nâng cấp của phần mềm quản lý dự án Project 2013 của hãng Microsoft. Với các template giúp bạn thiết kế dự án, quản lý nhân sự, đào tạo, triển khai nhiệm vụ, quản lý tài chính,… hoàn hảo ngay trên máy tính của mình.

Với Microsoft Project 2016 bạn sẽ trải nghiệm thân thiện với người dùng cộng theo luồng ứng dụng tự tường thuật. Bạn có thể sử dụng dễ dàng ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu.

Xem thêm: Link tải iMindmap full crack + Hướng dẫn

Cấu hình yêu cầu để cài đặt Microsoft Project 2016 64bit

  • Bộ vi xử lý: 1GHz hoặc cao hơn, hỗ trợ cả bản 32bit và 64bit với SSE2.
  • Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8, Windows 10, Windows Server 2012 R2, Windows Server 2008 R2 hoặc Windows Server 2012.
  • Bộ nhớ tối thiểu: 1GB RAM (32bit) hoặc 2GB RAM (64bit).
  • Ổ cứng trống tối thiểu: 3GB để cài đặt chương trình.
  • Độ phân giải màn hình: 1024×768.
  • Hỗ trợ màn hình cảm ứng (tính năng cảm ứng mới tối ưu hóa cho Windows 8 trở lên.)
  • Kết nối mạng Internet để sử dụng các tính năng liên quan.

Tham khảo thêm: Phần mềm tăng cường và điều hành quản lý download thông dụng – Idm silent

Microsoft Project 2016 có gì mới?

Tạo giao diện hoàn toàn mới

Các biểu tượng của công cụ như Word, Excel hay Powerpoint đã được loại bỏ và thay vào đó có 3 biểu tượng đó là Save, Redo và Undo là bạn có thể giữ lại được. Các tab được phân chia bởi dấu gạch dọc, trước đây thì các tab sẽ được dính vào nhau khiến cho người dùng khó quan sát hơn. Nhưng với giao diện mới này hoàn toàn khác, bạn có thể dễ dàng nhìn và quan sát hết được tính năng tuyệt vời của nó.

Nhiều mốc thời gian

Với Microsoft Project 2016 khung dòng thời gian đã hiện diện tốt hơn so với các phiên bản cũ và việc nâng câng chế độ xem dòng thời gian quả là cái nhìn đúng. Bạn có thể tùy chỉnh độc lập dòng thời gian với ngày bắt đầu và ngày kết thúc riêng. Nhờ vào tính năng này mà người quản lý có thể độc lập kiểm soát mọi thứ, có cái nhìn thực tế về dự án cần hoàn thành của mình.

Kinh nghiệm quản lý tài nguyên

Project 2016 giúp cho việc cộng tác giữa người quản lý tài nguyên với người quản lý dự án trở nên hiệu quả hơn rất nhiều. Người quản lý cũng sẽ ý thức được năng lực của tài nguyên quan trọng như thế nào thông qua các khung nhìn tài nguyên hữu ích.

Hơn nữa, nó còn được các nhà sản xuất nhận định đây là một trong những tính năng mới độc đáo, đánh dấu những bước ngoặt mới và tạo được điều kiện phân bổ tài nguyên được đề xuất hiệu quả và linh hoạt.

Bổ trợ Office – quyền truy cập đọc, ghi

Từ Microsoft Office bạn có thể thoải mái tải xuống và truy cập vào các tính năng mới một cách dễ dàng. Còn đối với MS Project 2016 bạn sẽ được quyền truy cập đọc/viết, điều này giúp cho những trải nghiệm của người dùng với các dự án trở nên phong phú hơn bao giờ hết.

Thêm dữ liệu từ Web và Excel

Tích hợp sẵn sàng trong ứng dụng Outlook 2016 cho máy tính và có tên ứng dụng Outlook Group nếu dùng cho các thiết bị di động. Tính năng này giúp cả nhóm có được trải nghiệm đồng nhất trên toàn bộ thiết bị.

Hơn nữa, trước đây người dùng sao chép và dán Excel mất rất nhiều thời gian nhưng với Microsoft Project 2016 đã nhanh chóng bổ sung tính năng thêm dữ liệu từ web vào Excel, giúp cho người dùng thao tác với dữ liệu được dễ dàng hơn.

Tìm hiểu thêm: Wondershare Filmora X – phần mềm chỉnh sửa video đơn giản và chuyên nghiệp

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Project 2016 Full Crack 64 bit

Chúng tôi có tổng hợp một số bước cài đặt chi tiết phần mềm Microsoft Project 2016 như sau:

Bước 1: Sau khi tải Microsoft Project 2016 về máy bạn bắt đầu giải nén file ra bằng phần mềm WinRaR

cài đặt Microsoft Project 2016-1

Bước 2: Chạy file cài đặt

cài đặt Microsoft Project 2016-2

Bước 3: Chọn ô “I accept the terms of this agreement” → chọn Continue

cài đặt Microsoft Project 2016-3

Bước 4: Chọn Customize

cài đặt Microsoft Project 2016-4

Bước 5: Bạn chọn Not Available (lưu ý làm cho cả Office Tools và Office Shared Features)

cài đặt Microsoft Project 2016-5

Bước 6: Chọn Install Now ở góc cuối

cài đặt Microsoft Project 2016-6

Bước 7: Chờ ít phút phần mềm Microsoft Project 2016 hoàn tất cài đặt

cài đặt Microsoft Project 2016-7

Bước 8: Bấm Close

cài đặt Microsoft Project 2016-8

Đến đây là bạn hoàn thành các bước Microsoft Project 2016 và cài đặt chi tiết. Chúc bạn thành công và có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng phần mềm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *