Tải CorelDRAW 2020 Full Crack Vĩnh Viễn + Cài Đặt chi tiết

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm vẽ vector chuyên nghiệp hay một công cụ sản xuất đồ họa vector siêu đỉnh thì hãy tải ngay CorelDRAW 2020 Full Crack Vĩnh Viễn và cài đặt như hướng dẫn dưới đây của chúng tôi nhé.

Link download CorelDRAW Graphics Suite 2020 Full Crack mới nhất

Tải CorelDRAW 2020 Google Drive ngay tại đây

Nếu trong quá trình bạn tải về từ Google Drive có thông báo như nội dung bên dưới đây bạn hãy đăng nhập gmail vào để tải hoặc bạn mở bằng trình duyệt khác để tải bạn nhé. Nếu không tải được email cho chúng tôi theo email: thegioiphanmem.net@gmail.com chúng tôi sẽ gửi lại file setup cho bạn

Rất tiếc, hiện tại bạn không thể xem hoặc tải xuống tệp này.

Gần đây, có quá nhiều người dùng đã xem hoặc tải xuống tệp này. Vui lòng truy cập lại tệp này sau. Nếu tệp mà bạn truy cập rất lớn hoặc bị chia sẻ với nhiều người, bạn có thể mất đến 24 giờ để có thể xem hoặc tải tệp xuống. Nếu bạn vẫn không thể truy cập tệp này sau 24 giờ thì hãy nhanh chóng liên hệ với quản trị viên tên miền của bạn.

Định nghĩa CorelDRAW Graphics Suite 2020

CorelDRAW 2020 hay thường được viết tắt là CDR là một phần mềm chuyên nghiệp để vẽ vector được phát hành bởi Công ty Corel của Canada. Không những cải thiện vô vàn tính năng thiết kế mạnh mẽ mà phiên bản này còn sở hữu giao diện hoàn toàn mới với những thiết kế tự động từ đó tạo nên một không gian đầy tuyệt diệu, mở ra cánh cửa ý tưởng mới khiến một Bitmap thành một hình minh họa chỉ trong nháy mắt, cho dù thiết kế bố cục hay đồ họa vector.

Xem thêm: Các bước cài office 2010 crack vĩnh viễn để sử dụng

Những tính năng nổi trội của phần mềm CorelDRAW 2020

Tính năng phác thảo trực tiếp vô cùng tuyệt vời

Người dùng có thể tạo nên một bản phác thảo cho mình vô cùng nhanh gọn và chuẩn xác nhé. Bằng cách này sẽ giúp chúng ta thể hiện ý tưởng của mình rất là nhanh và linh hoạt đến mức có cảm giác y hệt như đang dùng bút để thực hiện vẽ trên giấy vậy.Hơn thế nữa, người dùng có thể biến hóa phông chữ của mình và còn hỗ trợ phông chữ trực tuyến cho người dùng.

Công cụ hình dạng nút tùy chỉnh

Nếu không nhắc đến tính năng hình dạng nút tùy chỉnh thì quả là một điều vô cùng thiếu sót bởi nó mang đến hình ảnh sắc nét cùng đường công điêu luyện và đây cũng chính là yếu tố thiết kế độc đáo mà CorelDRAW 2020 giúp người dùng nắm giữ những thiết kế đỉnh cao.

Tính năng nhân bản chữa bệnh

CorelDRAW 2020 có một tính năng mà khi nhắc đến không ai không ngỡ ngàng và đặt câu hỏi rằng liệu rằng chức năng này chữa được cái gì? Thì câu trả lời ở đây nó được ví như một là giải pháp, nói đúng hơn nữa là một đơn thuốc một tuyệt tác  thiết kế hoàn hảo không có yếu điểm và quả là may mắn vì nó có thể sửa chữa các điểm lỗi, hay loại bỏ đi điểm tối cũng như xóa đi những gì không hoàn hảo.

Tham khảo thêm: Link download AVG miễn phí và an toàn

Hướng dẫn cài đặt chi tiết phần mềm CorelDRAW 2020 Full Crack Google Drive

Bước 1: Download Corel 2020 Full Crack về máy tính của bạn rồi giải nén bằng WinRAR.

Cài đặt CorelDRAW 2020-1

Bước 2: Hoàn tất giải nén thì chúng ta sẽ nhận được được 1 file duy nhất như hình dưới đây sau đó tiến hành chạy file này để cài đặt.

Cài đặt CorelDRAW 2020-2

Bước 3: Chờ trong giây lát.

Cài đặt CorelDRAW 2020-3

Bước 4: Nhấn chọn Yes như hình dưới nhé.

Cài đặt CorelDRAW 2020-4

Bước 5: Ở bước này chúng ta đã chính thức kích hoạt key nên chỉ cần bấm Next nhé.

Cài đặt CorelDRAW 2020-5

Bước 6: Nhấn chọn mục Custom Installation để tiếp tục bước tiếp theo.

Cài đặt CorelDRAW 2020-6

Tìm hiểu thêm: Microsoft project download như thế nào để máy tính an toàn?

Bước 7: Chúng ta có thể chọn tất tần tật hay chọn chỉ phần mềm CorelDRAW 2020 thôi. Cái này dựa theo nhu cầu của mối người nhé. Dưới đây tôi chỉ chọn cài đặt CorelDRAW 2020.

Cài đặt CorelDRAW 2020-7

Chọn xong thì nhấn Next.

Bước 8: Ấn Next tiếp nào.

Cài đặt CorelDRAW 2020-8

Bước 9: Ấn chọn Install Now.

Cài đặt CorelDRAW 2020-9

Bước 10: Chờ trong giây lát.

Cài đặt CorelDRAW 2020-10

Cuối cùng việc cài phần mềm CorelDRAW 2020 Full Crack cũng hoàn tất mở lên và trải nghiệm thôi nào.

Cài đặt CorelDRAW 2020-11

Với những chia sẻ chi tiết trên đây của chúng tôi về link tải CorelDRAW 2020 Crack Google drive cũng như hướng dẫn cài đặt mong rằng các bạn sẽ thực hiện thành công.

Từ khóa liên quan: coreldraw 2020 license key; coreldraw 2020 64 bit

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *