Link tải iMindMap 11 Full mới nhất 2021 | thegioiphanmem.net

Hiện nay, sơ đồ tư duy được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Và để thiết kế được sơ đồ tư duy và phác thảo các ý tưởng thì iMindMap 11 là sự lựa chọn hoàn hảo. Phần mềm này mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các tính năng cũng như cách tải phần mềm này về cho máy tính nhé!

Download iMindMap 11 Full Crack

Click vào link dưới đây để tải ngay iMindMap 11 crack

Nếu trong quá trình bạn tải về từ Google Drive có thông báo như nội dung bên dưới bạn hãy đăng nhập gmail vào để tải, hoặc bạn mở bằng trình duyệt khác để tải bạn nhé. Nếu không tải được mail cho chúng tôi theo email: thegioiphanmem.net@gmail.com chúng tôi sẽ gửi lại file setup cho bạn.

Rất tiếc, hiện tại bạn không thể xem hoặc tải xuống tệp này.

Gần đây, có quá nhiều người dùng đã xem hoặc tải xuống tệp này. Vui lòng truy cập lại tệp này sau. Nếu tệp mà bạn truy cập rất lớn hoặc bị chia sẻ với nhiều người, bạn có thể mất đến 24 giờ để có thể xem hay tải tệp xuống. Nếu bạn vẫn không thể truy cập tệp này sau 24 giờ, hãy liên hệ với quản trị viên tên miền của bạn.

Phần mềm iMindMap 11

Phần mềm này được phát triển bởi Tony Buzan. Đây là phần mềm sáng tạo được ưa chuộng nhất hiện nay iMindMap 11 giúp tăng hiệu quả làm việc, giúp người dùng thiết lập bản đồ bằng giao diện trực quan sinh động.

Phần mềm iMindMap Full
Phần mềm iMindMap Full

Thông qua phần mềm này, người dùng có thể đưa ra các ý tưởng. Thay vì phải vẽ sơ đồ trên giấy thì mọi người sử dụng các công cụ trên máy tính. Hiện nay phiên bản mới hỗ trợ người dùng sử dụng ký tự, hình ảnh.

Xem thêm: UltraISO Premium – giúp người dùng nhanh chóng tạo files iso trên hệ điều hành windows

Tính năng chính của phần mềm iMindMap 11

Fast Capture View

So với các phiên bản trước, ở phiên bản 11, tính năng Fast Capture View được cải tiến vượt bậc. Từ đó giúp người dùng có thể lên ý tưởng một cách nhanh chóng, linh hoạt.

Ngoài ra, tính năng này cho phép khi chuyển sơ đồ sang Mind Map View không bị mất màu, từ đó giúp việc biểu đạt ý tưởng đảm bảo 100%. Người dùng cũng hoàn toàn có thể thêm các hình ảnh trực quan vào sơ đồ.

Brainstorm View

Đây cũng là tính năng vượt trội của phần mềm, nó giúp người dùng có thể tự do tổ chức, sắp xếp các ý tưởng từ đó lên danh sách sơ đồ tư duy hoàn chỉnh nhất.

Software Importers

Tính năng đặc biệt này của iMindMap 11 giúp người dùng có thể làm việc với các sơ đồ tư duy được tạo bởi các phần mềm mindmap khác. Tuy nhiên, phiên bản 11 này chỉ hỗ trợ các định dạng file của FreeMind, iMindQ, MindGenius, ConceptDraw,…

Tính năng chính của phần mềm iMindMap 11
Tính năng chính của phần mềm iMindMap 11

Tham khảo thêm: Link tải phiên bản SPSS 26 Full License Key

Central Ideas

Tính năng này cung cấp thêm hình ảnh cho sơ đồ tư duy. Nó mang đến một bộ với 50 hình ảnh ý tưởng mới mẻ, từ đó người dùng có thể tự mình tham khảo lựa chọn sao cho phù hợp.

Tính năng chế độ hữu cơ và tốc độ

Tính năng này mang đến cho phần mềm giao diện thông minh và độc đáo. Mục đích là giúp người dùng dễ dàng thao tác hơn với hình thức tạo bản đồ tư duy vẽ tay. Chế độ tốc độ cho phép người dùng sao như ý tưởng nhanh, dễ dàng.

Tính năng xem bản trình bày

Phần mềm thiết kế đa dạng, linh hoạt các bản đồ tư duy. Các bản đồ này phát triển theo từng nhánh gọn gàng, rõ ràng. Chế độ xem trực tuyến hữu ích.

Các chủ đề nổi

Tính năng này giúp người sử dụng tiết kiệm được nhiều thời gian trong thiết kế sơ đồ tư duy. Theo đó, bạn chỉ cần dùng phím Alt-T để ghép các ý tưởng vào bản đồ tư duy. Sau đó thực hiện kéo – thả các chủ đề này vào các nhánh có trên bản đồ.

Tính năng tập trung vào và ra

Đây là một trong những tính năng độc đáo ở phần mềm iMindMap 11. Theo đó, khi bạn tập trung vào một phần nào đó thì các phần khác sẽ được ẩn đi. Từ đó giúp việc lên ý tưởng được chuyên tâm hơn.

Tính năng chi nhánh tự do

Với tính năng này, người dùng hoàn toàn có thể thêm các nhánh có hình dạng vẽ tay. Phần mềm này cho bạn thoải mái và thể hiện sự sáng tạo không ngừng.

Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy iMindMap
Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy iMindMap

Ghi âm thanh

Tính năng này cho phép người dùng ghi lại giọng nói của mình và gắn vào các nhánh trên sơ đồ. Điều này giúp tiết kiệm thời gian trong việc gõ nhập các ký tự.

Chụp màn hình dễ dàng

Tính năng này của phần mềm cho phép bạn có thể chụp trực tiếp sơ đồ tư duy gửi cho mọi người. Ảnh chụp sơ đồ cũng được gắn trực tiếp vào tệp dễ dàng.

Tìm hiểu thêm: After effect cc 2020 – phần mềm đồ họa chuyển động và hiệu ứng hình ảnh tiêu chuẩn công nghiệp

Cấu hình cài đặt iMindMap 11

  • Hệ điều hành có thể sử dụng Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10.
  • 1GHz or Faster Processor.
  • RAM: 1GB RAM
  • 400MB Free Hard Disk space.

Cài đặt iMindMap 11 Full Active

Hiện nay, phần mềm iMindMap 11 Full Crack chưa được kích hoạt 100%. Do đó các bạn chưa thể tải về máy để sử dụng. Tuy nhiên bạn, các bạn có thể tiến hành cài đặt phần mềm iMindMap 10 Full Crack để sử dụng trong khi chờ iMindmap 11 Full Crack update hoàn chỉnh.

Trên đây là cập nhật chi tiết link tải iMindMap 11 Full Crack cho PC. Hy vọng iMindMap Full Crack sẽ giúp ích nhiều cho công việc cũng như học tập của các bạn. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *