Link tải FastStone Capture 9.3 Full chuẩn + Cài đặt chi tiết

Bạn đang tìm kiếm link tải FastStone Capture 9.3 thật sự an toàn và muốn cài đặt nó? Bạn cũng muốn hiểu rõ về các tính năng của FastStone Capture 9.3 để phát huy hết công năng của chúng? Bài viết sau sẽ giới thiệu đến các bạn về những tính năng nổi bật nhất của phần mềm Fastone Capture. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt phần mềm Fastone Capture crack phiên bản 9.3 chi tiết nhất.

Link download FastStone Capture 9.3 Full Crack

Nếu trong quá trình bạn tải về từ Google Drive có thông báo như nội dung bên dưới đây bạn hãy đăng nhập gmail vào để tải hoặc bạn mở bằng trình duyệt khác để tải bạn nhé. Nếu không tải được email cho chúng tôi theo email: thegioiphanmem.net@gmail.com chúng tôi sẽ gửi lại file setup cho bạn.

Rất tiếc, hiện tại bạn không thể xem hoặc tải xuống tệp này.

Gần đây, có quá nhiều người dùng đã xem hoặc tải xuống tệp này. Vui lòng truy cập lại tệp này sau. Nếu tệp mà bạn truy cập rất lớn hoặc bị chia sẻ với nhiều người, bạn có thể mất đến 24 giờ để có thể xem hoặc tải tệp xuống. Nếu bạn vẫn không thể truy cập tệp này sau 24 giờ thì hãy nhanh chóng liên hệ với quản trị viên tên miền của bạn.

Giới thiệu phần mềm FastStone Capture 9.3

Phần mềm FastStone Capture 9.3
Phần mềm FastStone Capture 9.3

FastStone Capture là một phần mềm cho phép người dùng chụp ảnh màn hình với nhiều chế độ khác nhau như chụp cửa sổ, chụp toàn màn hình hay theo vị trí được chọn cũng như chỉnh sửa ảnh, chèn logo, giảm kích thước ảnh sau đó định dạng ảnh một cách linh hoạt đi kèm với đó là khả năng trích xuất ảnh chất lượng cao, tạo hình sắc nét, đặc biệt còn hỗ trợ quay phim màn hình. FastStone Capture 9.3 quả là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Xem thêm: Tải itools 4 Google Drive – [Mới Nhất 2022]

Những tính năng nổi bật của phần mềm FastStone Capture 9.3

Công cụ chỉnh sửa ảnh

Với Capture FastStone chúng ta có thể vô tư cắt, thu phóng, xoay, thêm nhãn dán, mũi tên, in, lưu ảnh dưới nhiều định dạng một cách vô cùng dễ dàng và tiện lợi mà chẳng cần mở ảnh chụp màn hình trong trình chỉnh ảnh.

Trang bị Tab chụp

Đây là một tính năng rất hữu ích không thể không nhắc đến bởi với tab này chúng ta sẽ được cung cấp đa dạng tùy chọn để khởi chạy FastStone Capture 9.3 khi mà chúng ta khởi động Windows thêm vào đó khay Windows chính là thu nhỏ tự động rất tiện ích.

Tổ hợp phím giúp tiết kiệm thời gian

Sở hữu nhiều tổ hợp phím nóng giúp bạn tiết kiệm thời gian thêm một điểm cộng là vô cùng dễ nhớ. Với bất kể phím bổ trợ nào với PrintScreen, chúng ta cũng có thể thay đổi các phím tắt nhằm dùng dễ dàng hơn. Nếu như chúng ta muốn chụp các hộp thoại riêng của FastStone, cũng rất tiện, chỉ cần ấn phím cách để vô hiệu hóa Print Screen.

Tự động lưu một cách nhanh chóng

Tiến hành lưu tập tin nhanh chóng thì chúng ta thực hiện mở thư mục đầu ra, hay là sao chép vào bảng tạm của Windows.

Tính năng của phần mềm

Tên tệp mang đến nhiều tiện dụng

Trong trường hợp chúng ta thực hiện lưu nhiều ảnh chụp vào tệp, mẫu tên tệp có thể được xác định để giúp ta làm điều này dễ dàng. Tuy nhiên, nó cũng có thể tự động đồng nghĩa với mỗi lần chụp màn hình sẽ không xuất hiện FastStone nữa. Vậy nên nhờ các mẫu tên tệp đã được lưu mà khi chúng ta cần tiếp tục công việc đã bỏ lỡ sẽ thực hiện nhanh chóng hơn.

FTP hiện đại

Như trước đây thì mở chương trình FTP là điều đương nhiên thì giờ đây với FastStone Capture 9.3, chỉ cần nhập chi tiết tải lên và mật khẩu đã cài đặt, toàn bộ sẽ được tự động hóa quy trình nhanh, dễ dàng và vô cùng linh hoạt.

Tham khảo thêm: File cài ghost win 7 64bit giúp bạn có được một hệ điều hành Win 7 hoàn chỉnh

Đa dạng về hiệu ứng

Sở hữu một menu hiệu ứng đầy ắp những thứ hay ho mà chúng ta không thể nào không khỏi thán phục: bóng đổ, phản chiếu, phác họa, nâu đỏ, âm bản, sơn dầu, mờ, thang độ xám và vô vàn thứ khác nữa.

Biên tập viên

FastStone Capture 9.3 được xem như là một trình chỉnh sửa đồ họa mini, trình chỉnh sửa chụp thực sự đã làm rất tốt.

Biểu tượng khay hệ thống

Đây là tính năng rất hữu ích giúp hiển thị công cụ phục vụ quá trình làm việc. Khi thấy biểu tượng khay hệ thống có thể nhấp vào đây khi muốn chọn một khu vực chụp.

Tính năng kính lúp

Hỗ trợ phóng to mọi chi tiết dù nhỏ nhất đồng thời còn cho phép chúng ta xác định vị trí khu vực tự do một cách chính xác. Ngoài ra có thể thay đổi một số chi tiết đối với công cụ phóng to này, hãy để ý trong hộp thoại cài đặt, bạn có thể thay đổi một số yếu tố như hình dạng, hệ số thu phóng,kích thước chế độ âm.

Quay nhanh

Được trang bị một Menu giúp dễ dàng thực hiện các thao tác xoay sang trái, phải, dọc, lật ngang hay xoay theo góc bất kỳ bằng thanh trượt.

Lưu ảnh

Chúng ta sẽ có tùy chọn lưu ảnh để thực hiện lưu khi sử dụng FastStone Capture 9.3 và dùng dạng PNG khi lưu ảnh thì nó sẽ không bao giờ mất dù cho gặp phải các lỗi lớn khách quan nào. Bằng cách nhấp vào nút Tùy chọn để mở hộp thoại lưu.

Hướng dẫn cài đặt chi tiết phần mềm FastStone Capture 9.3 Full Crack

Bước 1: Tải phần mềm FastStone Capture 9.3 xuống sau đó giải nén bằng WinRAR.

cài đặt phần mềm FastStone Capture 9.3-1

Bước 2: Tiến hành chạy file cài đặt. Trong trường hợp máy tính của chúng ta đã cài FastStone Capture rồi thì cần gỡ nó ra trước rồi mới thực hiện cài nhé.

cài đặt phần mềm FastStone Capture 9.3-2

Bước 3: Nhấn chọn mục Next để tiếp tục sang bước kế đến.

cài đặt phần mềm FastStone Capture 9.3-3

Bước 4: Thực hiện ấn chọn I Agree.

cài đặt phần mềm FastStone Capture 9.3-4

Bước 5: Ở bước này ta tiến hành chọn mục Install.

cài đặt phần mềm FastStone Capture 9.3-5

Bước 6: Nhấn Finish để hoàn thành.

cài đặt phần mềm FastStone Capture 9.3-6

Tìm hiểu thêm: Key Office 2016 và cách kích hoạt bản quyền vĩnh viễn

Bước 7: Sẽ xuất hiện một hộp thoại như hình dưới đây, chúng ta chỉ cần nhấn vào mục Enter Registration Code.

cài đặt phần mềm FastStone Capture 9.3-7

Bước 8: Thực hiện nhập một trong các Key nằm file key kich hoat đính kèm (trong file tải về).

cài đặt phần mềm FastStone Capture 9.3-8

Bước 9: Để tiến hành đăng ký nhấn Register.

cài đặt phần mềm FastStone Capture 9.3-9

Bước cuối cùng: Một hộp thoại thông báo đã kích hoạt thành công sẽ hiện lên như hình ảnh dưới đây. Lúc này chúng ta hãy dùng FastStone Capture Full Crack để có được nhiều trải nghiệm thú vị nhé.

cài đặt phần mềm FastStone Capture 9.3-10

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về tính năng của phần mềm FastStone Capture 9.3 cũng như hướng dẫn cài đặt phần mềm chi tiết nhất. Thegioiphanmem.net chúc bạn sẽ tải thành công!

Từ khóa liên quan: fscapture crack

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *