Link tải + Cài đặt Edraw Max 10 Full Crack chi tiết nhất

Edraw Max là phần mềm của hãng EdrawSoft. Nó được tạo ra với vai trò vẽ và thiết kế các loại bảng, biểu đồ, sơ đồ,…..Với nhiều tính năng vô cùng nổi bật, hiện nay phần mềm này được sử dụng phổ biến và được người dùng đánh giá cao. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để được hướng dẫn tải và cài đặt Edraw Max 10 full chi tiết nhất.

Link tải về EdrawSoft Edraw Max 10.1.5 Full Crack

Download Edraw Max ngay tại đây

Nếu trong quá trình bạn tải về từ Google Drive có thông báo như nội dung bên dưới bạn hãy đăng nhập gmail vào để tải, hoặc bạn mở bằng trình duyệt khác để tải bạn nhé. Nếu không tải được mail cho chúng tôi theo email: thegioiphanmem.net@gmail.com chúng tôi sẽ gửi lại file setup cho bạn.

Rất tiếc, hiện tại bạn không thể xem hoặc tải xuống tệp này.

Gần đây, có quá nhiều người dùng đã xem hoặc tải xuống tệp này. Vui lòng truy cập lại tệp này sau. Nếu tệp mà bạn truy cập rất lớn hoặc bị chia sẻ với nhiều người, bạn có thể mất đến 24 giờ để có thể xem hay tải tệp xuống. Nếu bạn vẫn không thể truy cập tệp này sau 24 giờ, hãy liên hệ với quản trị viên tên miền của bạn.

EdrawSoft Edraw Max 10 Full là gì?

Phần mềm này được sản xuất bởi hãng EdrawSoft. Nó được dùng để vẽ và thiết kế các loại bảng, biểu đồ, sơ đồ,….của trang web, sơ đồ cơ sở dữ liệu, bản đồ mạng LAN, sơ đồ UML,….

Phần mềm này có thể tạo ra hơn 200 loại biểu đồ khác nhau với hơn 6.000 biểu được vector, từ đó có thể tạo ra các sơ đồ chỉ trong vòng vài phút. Không cần có nhiều kỹ năng nhưng người dùng vẫn có thể tạo ra được các đồ họa thông tin tương tác nhanh chóng.

Phần mềm EdrawSoft Edraw Max 10 Full Crack
Phần mềm EdrawSoft Edraw Max 10 Full Crack

Xem thêm: Apowerrec crack miễn phí chỉ với vài thao tác

Yêu cầu hệ thống cài đặt Edraw Max 10

  • 700MB of hard disk space
  • Windows 2000/XP/2003/2008/Vista/7/8/8.1/10
  • 256MB of RAM
  • Màn hình 1024×768
  • Pentium® III, 750MHz processor

Các tính năng của phần mềm Edraw Max 10

Giao diện sử dụng tuyệt vời

Phần mềm này có giao diện tạo sơ đồ vô cùng đơn giản, dễ sử dụng. Các công cụ được sắp xếp khoa học, tiện nghi, có thể tìm kiếm một cách dễ dàng.

Không chỉ các dãn nhãn nút rõ ràng mà thư viện mẫu còn được quản lý, bố trí hợp lý, Mặc dù, giao diện của Edraw Max không đặc sắc hay quá nhiều màu nhưng chính sự tối giản này mang lại sự tiện dụng cho người dùng.

Công cụ chỉnh sửa

Để nhóm, xoay, căn chỉnh, thay đổi kích thước,… Edraw Max đã tích hợp một loại công cụ chỉnh sửa đạt chuẩn. Thư viện gồm các hình dạng sơ đồ có sẵn giúp người dùng có thể lựa chọn hình dạng phù hợp cho dữ liệu của mình.

Thiết kế sơ đồ mạnh mẽ

Khi mở phần mềm, bạn sẽ thấy trình hướng dẫn để chọn sơ đồ. Có rất nhiều sự lựa chọn hấp dẫn cho bạn. Các nhà sản xuất tạo cho mẫu trong phần mềm này không phải mặc định mà là tùy biến. Do đó, tùy theo nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn sao cho phù hợp.

Tính năng thiết kế sơ đồ của Edraw Max

Tham khảo thêm: Vmware 15 – phần mềm tạo máy ảo cực kỳ mạnh và đa chức năng nhất hiện nay

Chia sẻ thiết kế của bạn bất kì lúc nào

Xuất sơ đồ là thao tác đơn giản để bạn có thể chia sẻ thiết kế của mình với những người khác. Edraw Max giúp người dùng dễ dàng xuất sơ đồ sang định dạng Office, Visio, PDF,…để chia sẻ thiết kế của mình lên các phương tiện mạng xã hội.

Mẫu lớn và Biểu tượng

Phần mềm này có thể tạo sơ đồ với hàng ngàn biểu tượng và mẫu vô cùng phong phú. Trong đó có nhiều biểu tượng và mẫu do nhà sản xuất cung cấp. Từng đối tượng trong sơ đồ sẽ có một bảng màu, kiểu liên quan,…tùy theo nhu cầu của người sử dụng.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Edraw Max 10 Full Crack 2021 vĩnh viễn

Sau khi tải phần mềm về bạn bấm chuột phải vào file cài đặt rồi chọn Run as administrator.

Sau đó chọn OK.

Cài đặt Edraw Max 10 Full 1

Tích vào mục I accept the agreement rồi chọn Next.

Cài đặt Edraw Max 10 Full 2

Bấm Next.

Cài đặt Edraw Max 10 Full 3

Bấm Next.

Cài đặt Edraw Max 10 Full 4

Tìm hiểu thêm: Advanced systemcare pro – phần mềm bảo mật, dọn dẹp, cập nhật phần mềm tự động

Chọn Install.

Cài đặt Edraw Max 10 Full 5

Đợi một lúc để phần mềm hoàn tất cài đặt.

Cài đặt Edraw Max 10 Full 6

Chọn Finish để kết thúc.

Cài đặt Edraw Max 10 Full 7

Bây giờ bạn có thể sử dụng phần mềm.

Cài đặt Edraw Max 10 Full 8

Trên đây là một số thông tin chi tiết cũng như hướng dẫn tải và cài đặt Edraw Max 10 Full mà chúng tôi chia sẻ tới các bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Từ khóa liên quan: edraw max 10 portable; edrawmax online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *