Hướng dẫn tải và cài đặt PdfFactory Pro 7.35 Full Crack 2022

Bạn cần link tải PdfFactory Pro 7.35 mới nhất? Bạn muốn hướng dẫn cách cài đặt chi tiết PdfFactory Pro 7.35 Full Crack thành công? Vậy thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Link download công cụ PdfFactory Pro 7.35 mới nhất hiện nay

Nếu trong quá trình bạn tải về từ Google Drive có thông báo như nội dung bên dưới đây bạn hãy đăng nhập Gmail vào để tải hoặc bạn mở bằng trình duyệt khác để tải bạn nhé. Nếu không tải được email cho chúng tôi theo email:  thegioiphanmem.net@gmail.com chúng tôi sẽ gửi lại file setup cho bạn.

Rất tiếc, hiện tại bạn không thể xem hoặc tải xuống tệp này.

Gần đây, có quá nhiều người dùng đã xem hoặc tải xuống tệp này. Vui lòng truy cập lại tệp này sau. Nếu tệp mà bạn truy cập rất lớn hoặc bị chia sẻ với nhiều người, bạn có thể mất đến 24 giờ để có thể xem hoặc tải tệp xuống. Nếu bạn vẫn không thể truy cập tệp này sau 24 giờ thì hãy nhanh chóng liên hệ với quản trị viên tên miền của bạn.

Khái niệm về công cụ PdfFactory Pro 7.35

PdfFactory thực tế mà nói thì nó cũng không khác gì nhiều so với các chương trình PDF khác nhưng nét nổi trội hơn hẳn đó chính là nó hoạt động giả vờ như một máy in gắn vào PC. Nói dễ hiểu hơn nó sẽ  thiết lập một trình điều khiển máy in nhằm tạo cũng như chỉnh sửa tệp PDF an toàn từ nhiều tài liệu.

Pdffactory pro

Đặc biệt, là có thể xem mọi tệp chính xác cho dù bạn xem trên máy tính chạy Windows, trên máy tính chạy Linux hoặc Macintosh đều được và sử dụng mã hóa (40 hoặc 128bit) để đảm bảo tính bảo mật cho các file PDF. Hơn thế nữa nó còn sở hữu vô vàn tính năng vượt trội đi kèm khác mà chắc chắn sẽ khiến chúng ta ngỡ ngàng.

Xem thêm: Download office 2010 crack vĩnh viễn – Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt

Những tính năng nổi trội của PdfFactory Pro 7.35

Chèn trang, xóa trang và kết hợp tài liệu một cách nhanh chóng

Đây là một tính năng không thể không nhắc đến bởi nó giúp người dùng dễ dàng thực hiện thêm hay xóa trang trong tệp PDF một cách vô cùng nhanh chóng và dễ dàng đặc biệt còn có thể hợp nhất nhiều tài liệu có định dạng khác nhau thành một tệp PDF.

Giao diện đơn giản cùng đa dạng tùy chọn hỗ trợ

Với giao diện khá đơn giản, trực quan nên PdfFactory Pro 7.35 rất dễ làm việc, hầu như các tính năng của PdfFactory Pro đều được truy cập vô cùng dễ dàng. Hơn nữa, nó còn hỗ trợ hình mờ cùng mã hóa và nhiều công cụ tiện dụng khác nhằm giúp chúng ta đa dạng hoá nội dung. Bên cạnh đó, PdfFactory Pro 7.35 còn trang bị vô vàn những tùy chọn bổ sung kể đến như:  thêm dấu trang, thay đổi giao diện, thêm ghi chú, chữ ký,.. để không những tạo dựng được tệp PDF thành công mà còn đi kèm với chất lượng toàn diện nhất.

Cung cấp bảo vệ và mã hóa mật khẩu

PdfFactory Pro 7.35 Full Crack cung cấp bảo vệ và mã hóa mật khẩu hay còn được gọi là tùy chọn bảo mật cho người dùng. Với Tab bảo mật có các tùy chọn đòi hỏi có mật khẩu để xem được tài liệu, hay là khả năng tạo các dấu trang giúp chúng ta dễ dàng thực hiện truy cập được các tài liệu bị hạn chế quyền người xem.

Tính năng nhúng phông chữ

Trong tập tin của chúng ta sẽ có những phông chữ bất thường mà chúng ta thực sự không mong muốn chúng hiện hữu vậy thì đừng lo lắng với phiên bản PdfFactory Pro 7.35 này sẽ nhúng vào sản phẩm cuối cùng và sản phẩm có thể theo như mong muốn của chúng ta.

Tham khảo thêm: Microsoft visio 2013 – phần mềm hỗ trợ người dùng sẽ sơ đồ với đa dạng tính năng hữu ích

Hướng dẫn cài đặt chi tiết công cụ PdfFactory Pro 7.35 Full Crack thành công

Bước 1: Thực hiện tải PdfFactory Pro 7.35 Full Crack, rồi sau đó tiến hành giải nén bằng WinRAR thì chạy file cài đặt nhé.

cài đặt PdfFactory Pro 7.35-1

Bước 2: Lựa chọn ngôn ngữ phù hợp chúng ta nhất rồi nhấn Next để sang bước tiếp theo nhé.

cài đặt PdfFactory Pro 7.35-2

Bước 3: Nhấn Next tiếp nào.

cài đặt PdfFactory Pro 7.35-3

Bước 4: Nhấn chọn mục Install.

cài đặt PdfFactory Pro 7.35-4

Bước 5: Tiếp đến chúng ta chọn mục Finish để hoàn thành cài đặt.

cài đặt PdfFactory Pro 7.35-5

Bước 6: Thực hiện Crack bằng cách mở phần mềm lên và tiến hành nhập Key sau đây:

Name: Nhập thế nào được nhé.

License code: M5X6U-HX3WU-AEWEW

Sau đó nhấn OK.

cài đặt PdfFactory Pro 7.35-6

Tìm hiểu thêm: SPSS 25 – phần mềm giúp các nhà nghiên cứu, sinh viên, giảng viên phân tích dữ liệu thống kê

Bước 7: Lúc này một hộp thoại thông báo sẽ xuất hiện như hình bên dưới nghĩa là chúng ta đã kích hoạt thành công PdfFactory Pro 7.35

cài đặt PdfFactory Pro 7.35-7

Với những chia sẻ chi tiết trên đây về link tải cũng như hướng dẫn cài đặt sử dụng công cụ PdfFactory Pro 7.35, Thegioiphanmem.net hy vọng bạn sẽ thực hiện thành công tải và cài đặt.

Từ khóa liên quan: pdffactory pro full crack; pdffactory pro full; pdffactory pro key

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *