Hướng dẫn tải + cài đặt Photoshop CS5 Full Crack vĩnh viễn

Photoshop CS5 được nghiên cứu và phát triển bởi Adobe, đây là phiên bản phát hành vào ngày 12/04/2010 với nhiều công cụ mới. Với nhiều công dụng thông minh, phần mềm này được xem là một trợ thủ đắc lực giúp người dùng có thể dễ dàng cắt ghép, chỉnh sửa hình ảnh, phục ché ảnh cũ, thiết kế logo. Vậy tải và cài đặt Photoshop CS5 Full Crack vĩnh viễn như thế nào? Mời bạn đọc của thegioiphanmem.net tham khảo bài viết dưới đây.

Phần mềm thiết kế đồ họa Photoshop CS5
Phần mềm thiết kế đồ họa Photoshop CS5

Link tải phần mềm Photoshop CS5 Full crack

Download Photoshop CS5 Full Crack Google Drive cho mọi cấu hình máy tính ngay tại đây 

Nếu trong quá trình bạn tải về từ Google Drive có thông báo như nội dung bên dưới bạn hãy đăng nhập gmail vào để tải, hoặc bạn mở bằng trình duyệt khác để tải bạn nhé. Nếu không tải được mail cho chúng tôi theo: thegioiphanmem.net@gmail.com chúng tôi sẽ gửi lại file setup cho bạn

Rất tiếc, hiện tại bạn không thể xem hoặc tải xuống tệp này.

Gần đây, có quá nhiều người dùng đã xem hoặc tải xuống tệp này. Vui lòng truy cập lại tệp này sau. Nếu tệp mà bạn truy cập rất lớn hoặc bị chia sẻ với nhiều người, bạn có thể mất đến 24 giờ để có thể xem hay tải tệp xuống. Nếu bạn vẫn không thể truy cập tệp này sau 24 giờ, hãy liên hệ với quản trị viên tên miền của bạn.

Photoshop CS5 là gì?

Adobe Photoshop CS5 về cơ bản là một phần mở rộng của chương trình Adobe Photoshop phổ biến. Đây là phiên bản thứ 12 của Photoshop và giới thiệu một số tính năng mới. Đáng chú ý nhất là ‘lấp đầy nhận biết nội dung’, các công cụ chọn lọc và công cụ vẽ phức tạp mới, tạo hình ảnh HDR nâng cao, xử lý Camera Raw được cải thiện đáng kể, hiệu chỉnh ống kính tự động, v.v.

Xem thêm: Link download an toàn, kích hoạt được luôn phần mềm Ms office 2016

Cấu hình yêu cầu để cài đặt Photoshop CS5 Full Crack

Khi thực hiện tải Photoshop CS5 Full Crack, bạn cần chú ý một số yêu cầu về cấu hình máy tính như sau:

  • CPU: Intel Pentium 4 or AMD 64 processor trở lên
  • RAM > 2GB.
  • Ổ cứng: ít nhất 2GB
  • Độ phân giải: 1.280 x 800 pixel
  • Hệ điều hành: Windows XP, 7/8/8.1/10 (32 bit và 64bit)
  • GPU: Card đồ họa rời hoặc đồ họa tích hợp

Các tính năng nổi bật của phần mềm Photoshop CS5

Photoshop CS5 giúp chỉnh sửa dễ dàng hơn
Photoshop CS5 giúp chỉnh sửa dễ dàng hơn

Công cụ Pen

Với một số phiên bản có công cụ Pen được thêm vào phần phần mềm này, giúp tạo ra đường dẫn chính xác hơn và dễ dàng hơn trong việc sử dụng các điểm neo để thao tác. Bằng cách đó, bạn có thể tối ưu việc sử dụng công cụ bút tự do để vẽ các đường dẫn bằng tay bằng công cụ Pen từ tính.

Công cụ sao chép tem

Công cụ này dùng để sao chép một phần của hình ảnh sang các phần khác của hình ảnh đó bằng cách sử dụng bàn chải. Bạn có thể nhân đôi một phần của hình ảnh tùy thuộc vào mẫu bạn lựa chọn.

Công cụ hình dạng

Adobe Photoshop CS5 cung cấp một mảng trong các công cụ hình dạng bao gồm hình chữ nhật, hình elip, hình chữ nhật, đa giác và đường thẳng… việc sử dụng các công cụ này được hỗ trợ bởi công cụ Pen bằng cách thao tác để thực hiện.

Đo lường và điều hướng

Với Adobe Photoshop CS5 bạn có thể sử dụng công cụ Eyedropper để chọn màu từ vùng ảnh mong muốn và sau đó bạn có thể điều hướng hình ảnh bằng công cụ cầm tay.

Công cụ sắt

Nếu như bạn muốn cắt một phần hình ảnh để bức ảnh được hoàn chỉnh hơn thì bạn có thể sử dụng công cụ Adobe Photoshop CS5. Công cụ này này rất hữu ích để tạo điểm nhấn trên ảnh nhằm nâng cao chất lượng ảnh hoặc bố cục ảnh.

Tham khảo thêm: Edraw Max – phần mềm vẽ sơ đồ chuyên nghiệp giúp đơn giản hóa việc tạo sơ đồ

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Photoshop CS5

Bước 1: Tải phần mềm về máy và giải nén

Bước 2: Mở thư mục vừa giải nén, vào folder adobe 5 click vào Setup để tiến hành cài đặt, sau đó click vào Accept

cài đặt Photoshop CS5 b2

Bước 3: Tích vào mục Install this product as a trial sau đó click vào Next

cài đặt Photoshop CS5 b3

Bước 4: Lựa chọn bản 32 bit hoặc 64 bit tùy thuộc vào hệ điều hành của máy tính, sau đó click vào Install

cài đặt Photoshop CS5 b4

Bước 5: Chờ chương trình chạy 100% xong, sau đó click chọn Done để hoàn thành cài đặt

cài đặt Photoshop CS5 b5

Đến bước này, bạn mới có thể sử dụng bản Trial, để sử dụng bản đầy đủ vĩnh viễn thì bạn cần phải thực hiện thêm các bước Crack Adobe Photoshop CS5.

Tìm hiểu thêm: ApowerREC – ứng dụng quay video và chụp ảnh màn hình thường được sử dụng để tạo video hướng dẫn

Hướng dẫn Crack phần mềm Photoshop CS5 chi tiết

Bước 1: Bạn vào thư mục Crack và tại đây bạn sẽ thấy xuất hiện 2 mục 32bit và 64bit. Nếu như bạn cài đặt bản 32bit thì truy cập tiếp vào bản 32bit, còn nếu 64bit thì truy cập vào bản 64bit. Trong 2 thư mục này đều có 1 file amtlib, hãy sao chép file đó.

Crack Adobe Photoshop CS5 b1

Bước 2: Truy cập vào thư mục có đường dẫn: C:Program FilesAdobeAdobe Photoshop CS5, dán đè vào file vừa sao chép vào đó.

Crack Adobe Photoshop CS5 b2

Để tiện sử dụng nhất, bạn có thể hiển thị file chạy ứng dụng ra ngoài màn hình bằng cách kích chuột phải vào file photoshop vẫn trong thư mục cài đặt, sau đó -> Send to -> Desktop

Đến đây là bạn đã tải được Photoshop CS5Full Crack và thực hiện cài đặt phần mềm này thành công. Hãy thường xuyên đón đọc các bài viết tiếp theo của chúng tôi để biết thêm nhiều kiến thức bổ ích nhé.

Từ khóa liên quan: download photoshop cs5 miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *