Download Typer Shark Deluxe 1.02 Full Crack vĩnh viễn cho PC

Việc gõ bàn phím nhanh đang ngày càng quan trọng trong cuộc sống cũng như có được nhiều lợi ích. Hiệu suất làm việc cũng sẽ được nâng cao rất nhiều vì hầu hết chúng ta đều thao tác làm việc trên máy tính.Với phần mềm này bạn vừa có thể luyện gõ chữ 10 ngón, vừa học tiếng anh và giải trí. Có rất nhiều điều thú vị sẽ khiến bạn biết đến Typer Shark Deluxe 1.02. Để có những trải nghiệm thú vị hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thể tải Typer Shark Deluxe 1.02 vĩnh viễn cho PC nhé.

Link download Typer Shark Deluxe 1.02 Full Crack vĩnh viễn mới nhất 2021

Bạn có thể tải Typer Shark Deluxe 1.02 Full Crack vĩnh viễn mới nhất 2021 cho PC

Nếu trong quá trình bạn tải về từ Google Drive có thông báo như nội dung bên dưới bạn hãy đăng nhập gmail vào để tải, hoặc bạn mở bằng trình duyệt khác để tải bạn nhé. Nếu không tải được mail cho chúng tôi theo: thegioiphanmem.net@gmail.com chúng tôi sẽ gửi lại file setup cho bạn

Rất tiếc, hiện tại bạn không thể xem hoặc tải xuống tệp này.

Gần đây, có quá nhiều người dùng đã xem hoặc tải xuống tệp này. Vui lòng truy cập lại tệp này sau. Nếu tệp mà bạn truy cập rất lớn hoặc bị chia sẻ với nhiều người, bạn có thể mất đến 24 giờ để có thể xem hay tải tệp xuống. Nếu bạn vẫn không thể truy cập tệp này sau 24 giờ, hãy liên hệ với quản trị viên tên miền của bạn.

Giới thiệu về phần mềm Typer Shark Deluxe 1.02

Typer Shark Deluxe 1.02
Typer Shark Deluxe 1.02 giúp người dùng tăng khả năng đánh máy và vốn từ vựng tiếng Anh

Typer Shark Deluxe là một phần mềm tiện ích được tích hợp cả giáo dục và giải trí. Với mục đích giúp cho người dùng cải thiện khả năng đánh máy và vốn từ vựng tiếng Anh nên Typer Shark Deluxe đã được thiết kế với nhiều điểm cải tiến phù hợp với người dùng.

Phần mềm này không giống như các phần mềm khác vì nó như là một sách lược, một biện pháp để cải thiện tốc độ đánh máy của bạn. Sự khác biệt đó là xây dựng  một chế độ trò chơi và dựa trên sự thực hành của người chơi để sử dụng bàn phím nhanh nhất có thể.

Typer Shark Deluxe có gì thu hút
Typer Shark Deluxe là phần mềm vừa học vừa chơi

Xem thêm: Link tải phiên bản Idm mới nhất

Tại màn giao diện, bên trái sẽ thiết kế nhân vật thợ lặn và bên phải là những đàn cá mập. Đặc biệt mỗi con cá sẽ được thiết lập một từ vựng khác nhau bằng tiếng Anh và người chơi sẽ có nhiệm vụ gõ từ này thật nhanh để giành chiến thắng. Qua đó, sẽ giúp cho bạn luyện tập, thực hành kỹ năng đánh máy thông qua gõ các từ tiếng anh trên mình các con cá mập.

Phần mềm hỗ trợ người chơi chế độ Advanced và Abyss nhằm giúp người chơi tiến hành điều khiển để cho nhân vật trong trò chơi có thể lặn sâu xuống đáy biển để tìm các công cụ giúp hoàn thành nhiệm vụ đồng thời luyện tập gõ nhanh bàn phím máy tính. Điều đặc biệt hơn cả, nếu như bạn đang có dự định trở thành nhà văn, nhà báo, biên tập viên thì đây là phần mềm thực bạn có thể áp dụng. Chỉ cần tham gia chơi là bạn sẽ bắt đầu quen với nhịp độ, lối chơi và dần đưa kỹ năng của mình tiến bộ hơn.

Hướng dẫn cài đặt Typer Shark Deluxe 1.02

Đầu tiên bạn cần nhấp chuột phải vào File để giải nén

cài đặt Typer Shark Deluxe 1.02-1

Sau khi giải nén xong, mở biểu tượng Typer Shark Deluxe

cài đặt Typer Shark Deluxe 1.02-2

Tham khảo thêm: Ứng dụng được nhiều người yêu thích và lựa chọn để chỉnh sửa ảnh – Photoshop cs5

Dưới đây là hình ảnh giao diện trò chơi Typer Shark Deluxe và đây cũng là công cụ hỗ trợ tập đánh máy hiệu quả

cài đặt Typer Shark Deluxe 1.02-3

Bạn có thể chỉnh lại trò chơi Full màn hình để nhận được những trải nghiệm tốt hơn mà công cụ này mang lại

cài đặt Typer Shark Deluxe 1.02-4

Vừa học vừa chơi thì đây thực sự là một trò chơi tuyệt vời

cài đặt Typer Shark Deluxe 1.02-5

Bạn chỉ cần tấn công cá mập bằng cách gõ chữ, hãy nâng cao trình độ của mình để cải thiện kỹ năng đánh máy được nhanh nhất

cài đặt Typer Shark Deluxe 1.02-6

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách tải và hướng dẫn cài đặt Typer Shark Deluxe 1.02 nhanh nhất. Chúc bạn chơi game vui vẻ và rèn luyện được các kỹ năng gõ bàn phím máy tính của mình nhé!

Từ khóa liên quan: typer shark deluxe 1.02 registration key; typer shark deluxe 1.02 free download

Tìm hiểu thêm: Phiên bản hỗ trợ cho cả máy tính và thiết bị di động – Ms office 2016

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *