Download Photoshop CC 2019 Full Crack – Link Google Drive

Hiện nay, Photoshop CC 2019 được sử dụng rất rộng rãi, giúp nhiều người có được những bức ảnh đẹp, ưng ý. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn phần mềm Photoshop CC 2019 với nhiều tính năng vượt trội.

Link tải phần mềm Photoshop CC 2019

Các bạn có thể lấy link download Photoshop CC 2019 ngay tại đây

Nếu trong quá trình bạn tải về từ Google Drive có thông báo như nội dung bên dưới bạn hãy đăng nhập gmail vào để tải, hoặc bạn mở bằng trình duyệt khác để tải bạn nhé. Nếu không tải được mail cho chúng tôi theo email: thegioiphanmem.net@gmail.com chúng tôi sẽ gửi lại file setup cho bạn.

Rất tiếc, hiện tại bạn không thể xem hoặc tải xuống tệp này.

Gần đây, có quá nhiều người dùng đã xem hoặc tải xuống tệp này. Vui lòng truy cập lại tệp này sau. Nếu tệp mà bạn truy cập rất lớn hoặc bị chia sẻ với nhiều người, bạn có thể mất đến 24 giờ để có thể xem hay tải tệp xuống. Nếu bạn vẫn không thể truy cập tệp này sau 24 giờ, hãy liên hệ với quản trị viên tên miền của bạn.

Tìm hiểu phần mềm Photoshop CC 2019

Phần mềm Photoshop CC 2019 với nhiều ưu điểm nổi bật
Phần mềm Photoshop CC 2019 với nhiều ưu điểm nổi bật

Adobe Photoshop CC 2019 là phần mềm được phát triển bởi hãng Adobe. Phiên bản này xuất bản vào ngày 15/10/2018 và dùng được trên hệ điều hành Windows và Mac. So với các phiên bản trước thì Photoshop CC 2019 có nhiều tính năng mới hơn, được người sử dụng ưu chuộng.

Những điểm nổi bật của phần mềm Photoshop CC 2019

Tính thiết thực

Adobe Photoshop cc 2019 là một ứng dụng cấp độ chuyên nghiệp cho các công cụ chỉnh sửa hình ảnh nhưng cũng không kém phần dễ dàng cho người mới bắt đầu cũng như với các hướng dẫn của nó. Với công cụ mạnh mẽ của mình, nó đã trở thành tiêu chuẩn của ngành cho những người chuyên nghiệp và nghiệp dư như nhau. Bên cạnh việc bao gồm nhiều tính năng nâng cao và nâng cao, Adobe Photoshop cc 2019 cũng cung cấp một lựa chọn ấn tượng về các hiệu ứng và bộ lọc thay đổi hoàn toàn và nâng cao sự xuất hiện và kết quả của hình ảnh kỹ thuật số theo nhiều cách khác nhau.

Xem thêm: phần mềm tốt nhất soạn thảo văn bản – Office 2010

Giao diện bắt mắt

Điều đầu tiên đập vào mắt người dùng khi họ mở bất kỳ ứng dụng nào là giao diện của nó. Adobe Photoshop cc 2019 cũng có giao diện rất bắt mắt với giao diện màu xám đen bóng bẩy mới Adobe đã thay đổi lần đầu tiên. Cách tổ chức và màu sắc mới của tấm nền giúp người dùng tập trung vào chính hình ảnh giảm bớt sự phân tâm từ xung quanh.

Đa nền tảng

Adobe Photoshop cc 2019 được chia thành hai nền tảng bao gồm bảng điều khiển và không gian làm việc. Người dùng có thể chọn các công cụ từ bảng và sử dụng chúng thường xuyên. Với sự trợ giúp của các bảng này, người dùng có thể thực hiện quản lý cũng như các lớp chồng lên nhau tạo nên ảnh.

Nét vẽ đối xứng trên nhiều trục

Có một tính năng để vẽ nhiều nét vẽ đối xứng cùng một lúc và nó cũng xung quanh nhiều trục. Tính năng này đã được bao gồm trong Photoshop CC 2018 dưới dạng Bản xem trước công nghệ ẩn giấu. Trong phiên bản 2019, nó đang được mở ở dạng dễ hiểu hơn. Người dùng thậm chí có thể để xác định từ bảng điều khiển đường dẫn trục đối xứng tùy chỉnh của riêng chúng. Với đối xứng Paint, Photoshop phản chiếu và sao chép các nét vẽ của người dùng qua một hoặc nhiều trục, giúp dễ dàng hơn người dùng để tạo ra các hình minh họa và hình ảnh nhất quán.

Content-Aware Fill

Người dùng hiện có thể dễ dàng chỉ định các khu vực, từ đó Photoshop lấy mẫu pixel nguồn và trong khi đó, người dùng cũng có thể xem trước kết quả trong thời gian thực CAF hoặc không gian tác vụ điền nhận biết nội dung thậm chí trả về kết quả cho một lớp độc lập. Nó sẽ chữa lành những hình ảnh bị hư hỏng và điều chỉnh một cách hiệu quả nội dung bằng cách thay đổi nguồn, tỷ lệ, xoay vòng.

Công cụ Frame

Trong số rất nhiều tính năng, công cụ Frame là một trong những công cụ có nhiều tiện ích nhất vì nó cho phép người dùng nhanh chóng đặt và thay thế hình ảnh. Tính năng này cũng cho phép hình ảnh tự động được chia tỷ lệ phù hợp nhất để vừa với khung. Hơn nữa, người dùng cũng có thể hoán đổi nội dung rất dễ dàng.

Tham khảo thêm: Cách cài Coreldraw x7 crack 100% hiệu quả

Cấu hình tối thiểu để cài đặt Photoshop CC 2019

Với máy tính hệ điều hành Windows

 • Điều hành: Windows 7 với Service Pack 1, Windows 8.1, hoặc Windows 10 chỉ 64bit
 • CPU: Intel Core 2-Duo / AMD Athlon 64 processor
 • RAM: 4GB
 • Bộ vi xử lý đa lõi: 2 GHz
 • Card đồ họa: 512Mb VRAM (khuyến nghị 2GB)
 • Dung lượng trống: 4 GB
 • Độ phân giải màn hình tối thiểu: 1024×768
 • Hệ thống hỗ trợ OpenGL 2.0

Với máy tính hệ điều hành Mac

 • Điều hành: MacOS10.13 (High Sierra), macOS10.12 (Sierra), Mac OS X 10.11 (El Capitan) hoặc mới hơn
 • CPU: Intel Dual-core 64-bit processor
 • RAM: 2 GB
 • Card đồ họa: 512Mb VRAM
 • Dung lượng trống: 4Gb
 • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768

Tìm hiểu thêm: Phiên bản mới nhất của phần mềm chỉnh sửa file PDF chuyên nghiệp – Adobe Acrobat Pro

Các bước cài đặt phần mềm Photoshop CC 2019 chi tiết

Bước 1: Tải và giải nén phần mềm bằng WinRAR.

Bước 2: Mở file lưu trữ phần mềm, chạy Setup.exe để quá trình cài đặt được bắt đầu. Xuất hiện giao diện sau, bạn nhấn OK.

cài đặt Photoshop CC 2019-1

Phiên bản này mặc định là tiếng Nga, do đó nếu không biết tiếng bạn có chuyển thành tiếng anh tại nút ENG. Sau đó, bỏ dấu tích tại ô Install hi.ru as homepage rồi nhấn Install

cài đặt Photoshop CC 2019-2

Bước 3: Trong giao diện mới, nhấn Continue

cài đặt Photoshop CC 2019-3

Lúc này, đợi phần mềm cài đặt. Tốc độ nhanh hay chậm thì còn phụ thuộc vào cấu hình máy tính mà bạn đang sử dụng.

cài đặt Photoshop CC 2019-4

Qúa trình cài đặt hoàn thành, bạn có thể dùng ngay bằng cách nhấn Start -> Photoshop CC 2019 -> Enter để mở phần mềm và sử dụng.

Hướng dẫn Crack Adobe Photoshop CC 2019

Bước 1: Tải phần mềm về và amtlib.dll rồi tiến hành giải nén

crack Photoshop CC 2019

Bước 2: Copy 2 file Crack Photoshop CC 2019 và amtlib.dll rồi dán vào thư mục đã cài phần mềm bằng đường dẫn: C:Program FilesAdobeAdobe Photoshop CC 2019

Xuất hiện thông báo thì chọn Copy and Replace, chạy với quyền là Administrator. Xong bạn có thể khởi động lại và sử dụng bình thường.

Quá trình cài đặt phần mềm Photoshop CC 2019 khá đơn giản và dễ thực hiện. Do đó bạn có thể dễ dàng cài đặt về để sử dụng một cách nhanh chóng. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị cùng phiên bản độc đáo này!

Từ khóa liên quan: photoshop cc 2019 full crack vietdesigner; photoshop cc 2019 full crack techrum; photoshop cc 2019 pixwares; photoshop cc 2019 plugins

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *