Download phần mềm ApowerREC Full Crack 2021 miễn phí 100%

Được biết đến là phần mềm quay màn hình máy tính chuyên nghiệp với nhiều tính năng hấp dẫn hơn Bandicam, ApowerREC được người dùng đánh giá cao và ưa chuộng sử dụng. Nếu chưa có link tải và nắm được cách cài đặt phần mềm này, mời bạn tham khảo bài viết sau đây.

Link tải ApowerREC Full Crack

Dưới đây là link download ApowerREC Full Crack cho bạn tham khảo:

Nếu trong quá trình bạn tải về từ Google Drive có thông báo như nội dung bên dưới đây bạn hãy đăng nhập gmail vào để tải hoặc bạn mở bằng trình duyệt khác để tải bạn nhé. Nếu không tải được email cho chúng tôi theo email: thegioiphanmem.net@gmail.com chúng tôi sẽ gửi lại file setup cho bạn

Rất tiếc, hiện tại bạn không thể xem hoặc tải xuống tệp này.

Gần đây, có quá nhiều người dùng đã xem hoặc tải xuống tệp này. Vui lòng truy cập lại tệp này sau. Nếu tệp mà bạn truy cập rất lớn hoặc bị chia sẻ với nhiều người, bạn có thể mất đến 24 giờ để có thể xem hoặc tải tệp xuống. Nếu bạn vẫn không thể truy cập tệp này sau 24 giờ thì hãy nhanh chóng liên hệ với quản trị viên tên miền của bạn.

Phần mềm ApowerREC là gì?

Phần mềm ApowerREC
Phần mềm quay màn hình máy tính ApowerREC

ApowerREC là phần mềm quay màn hình máy tính tương tự như Bandicam được phát hành bởi Apowersoft. Chúng được sử dụng phổ biến trên Windows và Mac. Với tốc độ ghi lại màn hình nhanh chóng, vừa quay video vừa chú thích thời gian chi tiết và có thể tải lên video, phần mềm này đã ghi điểm nhanh chóng trong mắt người dùng.

Với giao diện dễ sử dụng cho phép người dùng có thể dễ dàng thao tác trong quá trình thực hiện. Phần mềm này thậm chí này còn được đánh giá cao hơn so với Bandicam. Cùng tham khảo những tính năng của phần mềm này ở phần tiếp theo.

Xem thêm: Download vmware workstation 15 với link tải GG Drive miễn phí

Các tính năng nổi bật của phần mềm ApowerREC Full Crack

tính năng của ApowerREC

Như đã nói ở trên, phần mềm ApowerREC crack mang đến trải nghiệm đáng nhớ cho người dùng do sở hữu những tính năng sau đây:

Ghi lại màn hình

Giao diện cung cấp một số tính năng hoặc tùy chọn để ghi âm. Các tùy chọn bao gồm quay video, quay webcam, cắt video clip, vẽ, phím nóng và zoom chọn khu vực. Khi bạn nhấn vào nút “Bắt đầu ghi” màu đỏ, phần mềm sẽ bắt đầu chụp toàn bộ màn hình – nhưng bạn có thể đạt được thành tích không giới hạn với các tính năng quay video màn hình ApowerREC.

Bảng điều khiển trực quan

Bảng điều khiển thông minh tỏ ra khá thuận tiện trong việc quản lý quá trình ghi âm của bạn. Nó cho phép bạn nhanh chóng chọn webcam, âm thanh hoặc khu vực bạn muốn quay trong video. Ngay sau khi bạn bắt đầu quay video của mình, một thanh công cụ lớp phủ liên tục sẽ xuất hiện. Bạn có thể quét tính năng thân thiện với người dùng này để xem liệu bạn có cần nó trong quá trình này hay không. Nếu không, hãy kéo nó ra khỏi màn hình ghi của bạn. Hành động này tạo không gian để sử dụng các công cụ khác mà bạn cần để sửa đổi bản ghi của mình.

Quay Video HD kèm âm thanh

ApowerREC cung cấp nhiều tùy chọn và chế độ ghi âm để bạn lựa chọn. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bạn có thể ghi lại toàn màn hình máy tính, tùy chỉnh một khu vực đã chọn hoặc ghi lại khu vực xung quanh con chuột di chuyển của bạn. Bạn cũng có thể chỉ ghi webcam hoặc thực hiện đồng thời với màn hình. Trình quay video màn hình ApowerREC cho phép bạn tạo video sống động hơn với âm thanh từ hệ thống hoặc micrô hoặc cả hai.

Tham khảo thêm: Advanced systemcare key hỗ trợ dọn dẹp hệ thống máy tính, sửa lỗi windows

Chú thích màn hình thời gian thực

ApowerREC là một lựa chọn tối ưu cho những ai muốn thêm một số chú thích vào video của mình trong khi quay. Phần mềm ghi âm đi kèm với nhiều tùy chọn chỉnh sửa bao gồm văn bản, mũi tên, đường kẻ, hình chữ nhật đánh dấu và nhiều tùy chọn khác. Bạn có thể sử dụng tính năng này để giúp làm cho video của mình trực quan và minh họa hơn. Nó phù hợp với việc ghi lại các video học tập trực tuyến, video giảng dạy, hướng dẫn thuyết trình và cung cấp thông tin về các nội dung kỹ thuật số khác.

Công cụ ghi tác vụ tự động

Phần mềm ApowerREC đi kèm với hai công cụ ghi tác vụ tự động. Task Scheduler rất quan trọng trong việc tạo một công việc đã lên lịch. Nó tự động ghi lại video mong muốn từ xa khi bạn không ở trong tầm với của máy tính. Ghi theo dõi rất hữu ích khi bạn muốn chụp một ứng dụng cụ thể và tự động kết thúc khi ứng dụng thoát. Các công cụ ghi âm này tạo điều kiện cho người dùng ghi lại các video chất lượng, thay vì tự động và giải phóng khỏi quá trình ghi thủ công.

Quản lý File dễ dàng

Người dùng có thể dễ dàng quản lý tất cả các video đã ghi và ảnh chụp màn hình mà không cần điều hướng đến thư mục đầu ra. Các tệp này được hiển thị riêng biệt trên bảng điều khiển chính của trình ghi màn hình ApowerREC. Bạn có thể xem tên tệp, kích thước và thời lượng ghi từ bảng điều khiển chính. Điều này mang lại cảm giác trực quan và hài lòng hơn so với việc xem nó trong thư mục. Bảng điều khiển cũng cho phép các tùy chọn cho các hành động như xem, đổi tên, xóa, chọn tất cả, v.v.

Tải lên nhiều nền tảng

Phần mềm ApowerREC cung cấp quyền truy cập vào tất cả các nền tảng tải lên video chính, không giới hạn ở FTP và YouTube. Trong trường hợp bạn đang nghĩ đến việc chia sẻ hình ảnh đã chụp hoặc video đã quay với bạn bè, thì hãy cứ thoải mái. Bạn cũng có thể tải ảnh chụp màn hình lên không gian đám mây miễn phí để lưu trữ và chia sẻ.

Tìm hiểu thêm: inDesign cc 2020 – phần mềm tuyệt vời dành cho dân marketing

Hướng dẫn cài đặt phần mềm ApowerREC Full Crack chi tiết

Để cài đặt phần mềm ApowerREC Full Crack, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Chạy file cài đặt > Chọn OK > Next.

Cài đặt phần mềm ApowerREC 1

Cài đặt phần mềm ApowerREC 2

Bước 2: Chọn ô “I accept the agreement” > nhấn Next 2 lần.

Bước 3: Chọn Install để cài đặt:

Cài đặt phần mềm ApowerREC 3

Chọn Finish

Cài đặt phần mềm ApowerREC 4

Bước 4: Khi mở phần mềm lần đầu, bạn thấy xuất hiện chữ Get VIP màu vàng.

Cài đặt phần mềm ApowerREC 5

Bước 5: Trước khi tiến hành crack phần mềm, bạn cần bấm vào dấu x bên góc phải trên cùng để tắt.

Khi xuất hiện hộp thoại như hình chọn Exit program > OK.

Cài đặt phần mềm ApowerREC 6

Bước 6: Bạn copy file “Apowersoft.CommUtilities.dll” vào thư mục cài đặt của phần mềm. Để mở thư mục bạn click chuột phải vào biểu tượng phần mềm trên màn hình Desktop > Chọn Open file Location.

Cài đặt phần mềm ApowerREC 7

Bước 7: Sau khi paste file vừa sao chép vào > Chọn Continue. Sau đó khi mở phần mềm bạn sẽ thấy dòng chữ màu vàng không còn nữa.

Cài đặt phần mềm ApowerREC 8

Trên đây là các bước thực hiện tải và sử dụng phần mềm ApowerREC full crack. Nếu thấy bài viết này của Thegioiphanmem.net hữu ích, hãy chia sẻ tới bạn bè nhé!

Từ khóa liên quan: apowersoft free online screen recorder; apowerrec crack 2020; apowerrec download; apowerrec key; apowerrec crack 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *