Download KMSpico 11 + Hướng dẫn cài đặt (LINK CHUẨN)

Bạn muốn kích hoạt Windows và Office vĩnh viễn miễn phí trọn đời? Tin được không, chỉ với phần mềm KMSpico 11, KMSpico 11 Portable bạn đã có thể kích hoạt trọn đời các phiên bản Wins cũng như Office mới nhất từ nhà Microsoft mà hoàn toàn không mất phí. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu cách cài đặt phần mềm này nhé!

Link tải KMSpico 11, KMSpico 11 Portable phiên bản mới nhất 2021

Dưới đây là bản KMSpico 11 Google Drive. Click vào biểu tượng bên dưới để tải về nhé!

Nếu trong quá trình bạn tải về từ Google Drive có thông báo như nội dung bên dưới đây bạn hãy đăng nhập gmail vào để tải hoặc bạn mở bằng trình duyệt khác để tải bạn nhé. Nếu không tải được email cho chúng tôi theo email: thegioiphanmem.net@gmail.com chúng tôi sẽ gửi lại file setup cho bạn

Rất tiếc, hiện tại bạn không thể xem hoặc tải xuống tệp này.

Gần đây, có quá nhiều người dùng đã xem hoặc tải xuống tệp này. Vui lòng truy cập lại tệp này sau. Nếu tệp mà bạn truy cập rất lớn hoặc bị chia sẻ với nhiều người, bạn có thể mất đến 24 giờ để có thể xem hoặc tải tệp xuống. Nếu bạn vẫn không thể truy cập tệp này sau 24 giờ thì hãy nhanh chóng liên hệ với quản trị viên tên miền của bạn.

Tổng quan phần mềm KMSpico 11

KMSpico 11 là phần mềm hỗ trợ kích hoạt Microsoft Office và Microsoft Windows. Với KMSpico 11 bạn sẽ không cần phải bỏ tiền ra mua Windows, phần mềm sẽ giúp bạn kích hoạt. Hơn nữa, phần mềm này cũng cực kỳ an toàn, không chứa virus hay các thành phần độc hại cho máy tính của bạn.

Phần mềm KMSpico 11 do nhà lập trình có tiếng Team Daz tạo ra. Nếu bạn không có đủ điều kiện kinh tế để mua phần mềm chính hãng thì KMSpico 11 sẽ giúp bạn giải quyết điều này. Virus Total được tích hợp trong phần mềm đã giúp ngăn chặn sự xâm nhập của hầu hết các loại virus. Người dùng có thể an tâm dùng KMSpico 11 mà không phải lo sợ các phần mềm khác sẽ gây hại cho máy tính của mình.

KMSpico cho phép người dùng kích hoạt toàn bộ các phiên bản Win hiện có của Microsoft. Và có thể nâng cấp lên các phiên bản cao hơn.

Phần mềm hỗ trợ kích hoạt Microsoft Office và Microsoft Windows - KMSpico 11
Phần mềm hỗ trợ kích hoạt Microsoft Office và Microsoft Windows – KMSpico 11

Xem thêm: Download driver booster Full License Key 2022 [Free]

Tại sao nên cài đặt KMSpico 11?

Để sở hữu một phiên bản Win chính hãng, bạn buộc phải bỏ ra một số tiền khá lớn. Trong nhiều trường hợp, nếu bạn chỉ là sinh viên hay nhân viên văn phòng với mức lương cơ bản thì quả thật chi phí cho một phiên bản chính hãng như thế này không hề nhỏ.

Hơn nữa với sự phủ sóng rộng khắp của Microsoft cũng như việc hãng này không ngừng phát triển và tung ra thị trường hệ điều hành mới thì chỉ trong vòng vài năm, phiên bản win mà bạn đang sử dụng sẽ trở nên “lỗi thời”. Và một phần mềm trả phí không phải là phương pháp tối ưu nhất cho tất cả mọi người.

Chính vì thế, KMSpico 11 đã ra đời để giúp nhiều người dùng Windows giải quyết vấn đề phần mềm bản quyền một cách nhanh chóng, hợp lý và hiệu quả nhất.

Làm sao để KMSpico 11 hoạt động?

Bạn đừng nghĩ KMSpico là phần mềm lậu, vi phạm bản quyền. Sự thực thì phần mềm này đã được sự cho phép của Microsoft. Thậm chí, hãng này đã từng giới thiệu KMSpico như một giải pháp dành cho các doanh nghiệp, công ty lớn để có thể kích hoạt đồng thời Windows và Office cho hàng loạt máy tính cùng một lúc.

Tương tự như Microsoft, KMSpico cũng sở hữu một máy chủ cho phép người dùng cập nhật giấy phép hàng ngày ngay sau 180 ngày kể từ khi máy chủ của Microsoft được cập nhật. Điều này đồng nghĩa bạn sẽ không cần bỏ tiền ra mua phiên bản mới mà được kích hoạt vĩnh viễn.

Khi cài đặt và khởi động phần mềm KMSpico, trong phần ứng dụng sẽ xuất hiện nút màu đỏ để kích hoạt. Bạn chỉ cần click vào nút này là đã có thể kích hoạt được Microsoft Office và Windows.

Các phiên bản được KMSpico 11 hỗ trợ

Bạn không cần bỏ chi phí ra mà vẫn có thể sở hữu được các phiên bản phần mềm Windows miễn phí. KMSpico 11 hỗ trợ kích hoạt tất cả các phiên bản hiện có của Windows như Win Vista, Win XP, Win 7/8/8.1/10, các phiên bản Office 2007/2010/2013/2016 và Office 365.

Tham khảo thêm: Phần mềm soạn thảo công thức Toán học MathType

Giới thiệu một số tính năng nổi bật của phần mềm KMSpico 11

Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm với mức độ an toàn, bảo mật của KMSpico. Bảo vệ tuyệt đối máy tính của bạn.

Kích hoạt bản quyền vĩnh viễn

Chỉ cần kích hoạt KMSpico một lần duy nhất, bạn có thể sử dụng trọn đời. KMSpico không mất đi ngay cả khi bạn thay đổi hay nâng cấp hệ điều hành.

Kích hoạt máy chủ Windows, Office

Chắc chắn với những thông tin ở trên, bạn cũng có thể hiểu được KMSpico được sử dụng để kích hoạt các phiên bản Win và Office của nhà Microsoft. Và phần mềm này được Microsoft cho phép hoạt động.

Hoàn toàn miễn phí

KMSpico là phần mềm hoàn toàn miễn phí. Nhà sản xuất tạo ra phần mềm với mong muốn cung cấp miễn phí trọn đời cho người dùng.

Không chèn thêm quảng cáo vào phần mềm

Tình trạng chèn quảng cáo vào các phần mềm miễn phí cực kỳ phổ biến. Điều này cũng gây phiền nhiễu cho người dùng. Tuy nhiên với KMSpico thì điều này hoàn toàn không diễn ra.

Tích hợp trình duyệt Virus hoàn toàn miễn phí

KMSpico hoàn toàn an toàn cho máy tính của bạn vì phần mềm này không hề chứa bất kỳ một phần mềm độc hại nào. Vì thế người dùng có thể hoàn toàn yên tâm tải về và sử dụng.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Phần mềm KMSpico hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau. Bạn có thể lựa chọn bất kỳ ngôn gnuwx nào mà bạn biết. Thậm chí bạn không cần biết tiếng Anh hay bất kỳ một ngoại ngữ nào khác mà vẫn có thể sử dụng được.

Khả năng hoạt động ngoại tuyến

KMSpico có thể hoạt động ngoại tuyến mà không cần sử dụng đến Internet. Hay nói cách khác, phần mềm này hoạt động hoàn toàn độc lập. Bạn có thể sử dụng đầy đủ các tính năng ngay cả khi không có Internet.

Kích thước phần mềm nhẹ

Kích thước phần mềm KMSpico 11 rất nhẹ (<5MB). Nó không hề chiếm nhiều dung lượng trên bộ nhớ máy tính của bạn. Hoặc nếu muốn tiết kiệm dung lượng máy tính, bạn có thể hoàn toàn gỡ cài đặt của KMSpico ngay khi kích hoạt xong Office và Windows.

Dễ dàng sử dụng

Để sử dụng phần mềm KMSpico 11, bạn không cần phải biết biết các kỹ năng, kỹ thuật nào quá đặc biệt. Đây hoàn toàn là một phần mềm đơn giản, dễ sử dụng. Với các hướng dẫn có trong phần mềm, bạn có thể nhanh chóng làm quen với KMSpico ngay từ lần đầu tiên.

Tìm hiểu thêm: Phần mềm đồ họa Vector chuyên nghiệp cho thiết kế áp phích Adobe illustrator cc 2020 full crack

Hướng dẫn cài đặt phần mềm KMSpico 11 chi tiết

Bước 1: Tiến hành cài đặt Office và Windows.

Bước 2: Tải KMSpico theo link đầu bài. Giải nén tệp bằng WinRAR.

Lưu ý trước khi giải nén hãy ngắt kết nối Internet cũng như tắt các phần mềm diệt virus hay Windows Defender nếu có.

Bước 3: Khởi chạy tệp KMSpico 11. Sau đó chọn Next.

cài đặt KMSpico 11-1

Bước 4: Tick vào ô tùy chọn “I accept the agreement”, rồi chọn Next để tiếp tục.

cài đặt KMSpico 11-2

Bước 5: Nhấn chọn Next.

cài đặt KMSpico 11-3

Bước 6: Chờ đợi trong vòng 1 phút để hệ thống tiến hành cài đặt phần mềm.

cài đặt KMSpico 11-4

Bước 7: Sau khi cài đặt xong, KMSpico không xuất hiện ở màn hình Desktop. Bạn phải tìm kiếm tại thanh công cụ ở Taskbar.

cài đặt KMSpico 11-5

Bước 8: Nhấn nút màu đỏ như hình dưới đây để kích hoạt Windows hoặc Office.

cài đặt KMSpico 11-6

Bài viết trên đây đã chia sẻ cách cài đặt phần mềm KMSpico 11 nói chung cũng như kmspico 11.0 3 download nói riêng. Với các tiện ích mà KMSpico mang lại, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với phần mềm này. Thegioiphanmem.net chúc các bạn thành công.

Từ khóa liên quan: kmspico google drive

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *