Download Guitar Pro 7.5.5 + SoundBank mới nhất 2021

Guitar Pro là phần mềm giúp người sử dụng Guitar tìm hiểu các nhạc cụ của một bài hát. Phần mềm âm nhạc này có thể lập bảng cho nhiều loại nhạc, từ guitar, trống đến piano. Đây được xem là một công cụ toàn diện thân thiện với người dùng nhất dành cho các nhạc sĩ muốn chơi hay hơn, sáng tạo hơn. Vậy cách tải và cài đặt Guitar Pro 7.5.5 như thế nào? Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Link tải Guitar Pro 7.5.5 mới nhất

Bạn có thể  Guitar Pro 7.5.5 mới nhất link Google Drive

Nếu trong quá trình bạn tải về từ Google Drive có thông báo như nội dung bên dưới bạn hãy đăng nhập gmail vào để tải, hoặc bạn mở bằng trình duyệt khác để tải bạn nhé. Nếu không tải được mail cho chúng tôi theo: thegioiphanmem.net@gmail.com chúng tôi sẽ gửi lại file setup cho bạn.

Rất tiếc, hiện tại bạn không thể xem hoặc tải xuống tệp này.

Gần đây, có quá nhiều người dùng đã xem hoặc tải xuống tệp này. Vui lòng truy cập lại tệp này sau. Nếu tệp mà bạn truy cập rất lớn hoặc bị chia sẻ với nhiều người, bạn có thể mất đến 24 giờ để có thể xem hay tải tệp xuống. Nếu bạn vẫn không thể truy cập tệp này sau 24 giờ, hãy liên hệ với quản trị viên tên miền của bạn.

Guitar Pro 7.5.5 là gì?

Guitar Pro 7.5.5 là một ứng dụng cho người đam mê Guitar
Guitar Pro 7.5.5 là một ứng dụng cho người đam mê Guitar

Guitar Pro 7.5.5 là một ứng dụng được sử dụng để những người có đam mê guitar tìm hiểu các loại nhạc cụ của một bài hát yêu thích. Phần mềm này có thể lập bảng cho nhiều loại nhạc khác nhau, với SoundBank, chúng tôi có thể thêm các biến thể cho âm thanh của nhạc cụ mà bạn muốn chơi.

Phần mềm này sẽ cung cấp cho bạn tất cả các tài liệu cần thiết và hữu ích để tạo ra được âm nhạc thú vị. Hơn nữa, đây còn là một ứng dụng đích thực giúp cách chơi, cách cải thiện kỹ năng của bạn và cách tạo ra các bài hát âm nhạc của riêng bạn được trở lên đơn giản, hấp dẫn.

Như vậy, Guitar Pro vừa là công cụ giúp bạn sáng tác bài hát, vừa là công cụ giúp bạn chơi ở nhiều cấp độ khác nhau. Điều đó có nghĩa là bạn có thể thực sự trở thành một nhà soạn nhạc chuyên nghiệp. Hiện nay, với phiên bản mới này đã sở hữu trình soạn thảo MIDI tích hợp chính vì thế bạn có thể thực hiện việc soạn thảo được linh hoạt.

Xem thêm: Cách tải spss 20 về máy nhanh thành công

Những tính năng hàng đầu của phần mềm Guitar Pro 7.5.5

Giao diện mới

Ứng dụng này xây dựng một giao diện thân thiện hơn với người dùng, bạn sẽ thấy có một thanh công cụ chứa các chức năng chính của phần mềm và một thanh tra giúp cho bạn chọn cài đặt bài hát được nhanh hơn.

Chế độ xem trống

Đối với một số người thích viết các bản trống theo khuôn mẫu bằng số MIDI – việc này bạn có thể làm nó hoàn toàn dễ dàng trong Guitar Pro 7. Hơn nữa, ở phần cuối cùng của cửa sổ, các bản trống này sẽ được hiển thị chi tiết và bạn sẽ nhanh chóng chọn được các bản trống mà không cần phải ghi nhớ số MIDI.

Dàn nhạc và Ukulele – Soundbank nâng cao

Độ chính xác của các Soundbanks đã được cải thiện hơn nhiều so với các phiên bản cũ nên bạn sẽ có thể làm mọi thứ bạn muốn. Hơn nữa, các họ nhạc cụ nhữ đồng thau, bộ gõ, dây, gỗ và ukulele cũng được cải thiện tốt. Từ đó làm cho kết xuất âm thanh được trở nên hoàn hảo.

Định dạng tệp

Guitar Pro có định dạng tệp mới “.gp”, bạn có thể chuyển đổi các định dạng mới một cách dễ dàng. Mặc dù có định dạng mới, nhưng nếu bạn muốn nhập các định dạng cũ như PowerTab, MIDI thì bạn vẫn có thể thực hiện chúng một cách như bình thường.

Âm thanh

Nếu như bạn sử dụng Guitar Pro bạn sẽ thấy công cụ âm thanh thực tế có nhiều các hiệu ứng tích hợp nên nó phục vụ cho bạn tốt hơn khi xử lý và học các bài hát của bạn.

Nhập tùy chỉnh MIDI

Ứng dụng này được thêm vào cửa sổ nhập đa dạng tùy chọn để MIDI, chính điều này đã giúp người dùng nhận tệp Guitar chất lượng cao hơn và hiệu quả hơn rất nhiều so với các phiên bản trước kia. Bạn hãy yên tâm vì giờ đây dù nhập vào tệp hiện có, lượng tử hóa, hợp nhất theo dõi hay lựa chọn ký hiệu và âm thanh đều đã được xử lý dễ dàng.

Tham khảo thêm: AutoCAD 2015 bản chuẩn miễn phí, đầy đủ 64 + 32bit

Bố cục màn hình

Bố cục màn hình được thay đổi hoàn toàn, ở Guitar Pro 7 các công cụ và biểu tượng chỉnh sửa điểm số đều nằm ở bảng điều khiển bên trái. Các bản nhạc, bảng điều khiển trộn, nhảy đến các phần khác nhau của bài hát nằm trong bảng cuối cùng và thông tin về bản nhạc, bài hát đều nằm trong bảng bên phải.

Ngân hàng nhạc cụ mới

Tất cả các âm thanh đều được bổ sung tạo ra sự đa dạng, phong phú mà người dùng sẽ thấy khó có thể tìm thấy chúng. Cụ thể hệ thống nhạc cụ mới xuất hiện trong Guitar Pro đó là bass dôi jazz, dobro, hòa âm, bagpipe, bass không tiếng, guitar nylon 7 dây, sitar điện…

Bảng điều khiển trong Guitar Pro 7.5.5

Giờ đây chỉ với 3 nút được lập trình sẵn, bạn có thể truy cập đúng công cụ cần thiết với tốc độ nhanh. Guitar Pro 7 làm cho bảng điều khiển được trở nên hợp lý và gọn gàng hơn bao giờ hết.

Chỉnh sửa bảng

Trong Guitar Pro 7 bạn có thể tạo mảng ghi chú và tab để học cách chơi nhạc cụ và viết nhạc cho những ý tưởng của bạn. Đây được xem là một công cụ đa năng vì một mặt nó chứa nhiều ký hiệu âm nhạc, mặt khác nó có rất nhiều thuộc tính để nâng cao kiến thức về guitar cho người dùng.

Trình phát tab hay bản nhạc

Ứng dụng này cho phép bạn phát nhạc trực tiếp, điều này giúp bạn dễ dàng nắm bắt được tâm trí và bạn có thể tưởng tượng được mọi thứ. Qua đó bạn có thể điều chỉnh mixtape của mình với những chi tiết quan trọng tốt hơn.

Tốc độ

Nói đến tốc độ thì Guitar Pro 7 Full crack làm cho nó nhanh hơn rất nhiều so với phiên bản cũ. Phải nói rằng tốc độ của Guitar Pro 7 nhanh trong chớp mắt khiến bạn phải ngạc nhiên về chúng. Đây được coi là một điểm cộng khá lớn mà phần mềm này có được.

Tìm hiểu thêm: Link tải Ccleaner
cập nhật mới nhất

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Guitar Pro 7.5.5 thành công 100%

Để cài đặt được Guitar Pro 7.5.5 thành công 100% bạn cần phải thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Giải nén file rồi sau đó chạy tệp cài đặt Guitar Pro 7.5.5

cài đặt Guitar Pro 7.5.5-1

Bước 2: Tích chọn Agree và chọn Next

cài đặt Guitar Pro 7.5.5-2

Bước 3: Chọn Next tiếp

cài đặt Guitar Pro 7.5.5-3

Bước 4: Chọn Next

cài đặt Guitar Pro 7.5.5-4

Bước 5: Chọn Install rồi bỏ chọn ở ô Launch Guitar Pro 7 và bấm chọn Finish

cài đặt Guitar Pro 7.5.5-5

Bước 6: Chạy tệp cài đặt SoundBank như hình ở bên dưới

cài đặt Guitar Pro 7.5.5-6

Bước 7: Chọn Next

cài đặt Guitar Pro 7.5.5-7

Bước 8: Chọn Install

cài đặt Guitar Pro 7.5.5-8

Bước 9: Chọn Finish

cài đặt Guitar Pro 7.5.5-9

Giờ bạn đã có thể mở phần mềm để tận hưởng những bản nhạc hấp dẫn nhất.

Trên đây thegioiphanmem.net đã hướng dẫn bạn cài đặt phiên bản mới nhất của Guitar Pro 7.5.5. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc học Guitar được tốt hơn.

Từ khóa liên quan: guitar pro 7.5 5 license key; guitar pro 7.5.5 crack

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *