Download Foxit PhantomPDF Business 10.0 (LINK CHUẨN)

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề xử lý nhanh chóng các file PDF thì hãy tin tưởng lựa chọn Foxit PhantomPDF Business 10.0. Phần mềm này sở hữu những tính năng và giao diện rất dễ sử dụng, thích hợp cho các cá nhân và doanh nghiệp.

Trong bài viết sau, KunZ IT sẽ hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt chi tiết phần mềm Foxit PhantomPDF Business 10.0 Full Crack phiên bản mới nhất 2021. Mời bạn tham khảo!

Link download Foxit PhantomPDF Business 10.0

Foxit PhantomPDF Business 10.0
Foxit PhantomPDF Business 10.0

Kunz IT có tổng hợp được 2 link download Foxit PhantomPDF Business 10.0 Full crack cho bạn lựa chọn:

Nếu trong quá trình bạn tải về từ Google Drive có thông báo như nội dung bên dưới đây bạn hãy đăng nhập gmail vào để tải hoặc bạn mở bằng trình duyệt khác để tải bạn nhé. Nếu không tải được email cho chúng tôi theo email: thegioiphanmem.net@gmail.com chúng tôi sẽ gửi lại file setup cho bạn

Rất tiếc, hiện tại bạn không thể xem hoặc tải xuống tệp này.

Gần đây, có quá nhiều người dùng đã xem hoặc tải xuống tệp này. Vui lòng truy cập lại tệp này sau. Nếu tệp mà bạn truy cập rất lớn hoặc bị chia sẻ với nhiều người, bạn có thể mất đến 24 giờ để có thể xem hoặc tải tệp xuống. Nếu bạn vẫn không thể truy cập tệp này sau 24 giờ thì hãy nhanh chóng liên hệ với quản trị viên tên miền của bạn.

Foxit PhantomPDF Business 10.0 – Giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp

Foxit PhantomPDF Business 10.0-8

Foxit PhantomPDF Business 10.0 được xem là giải pháp hoàn hảo trong việc sắp xếp, chỉnh sửa các tài liệu định dạng PDF cho các doanh nghiệp và cá nhân. Phần mềm này được đánh giá là công cụ “all in one” hỗ trợ người dùng có thể chỉnh sửa, sắp xếp, cộng tác, chia sẻ, nhận xét, xuất các tệp PDF một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Bên cạnh đó, Foxit PhantomPDF còn hỗ trợ bạn chuyển đổi các định dạng tệp như Word, Excel thành PDF và ngược lại. Tính bảo mật cũng là điểm mạnh của phần mềm này giúp thu hút đông đảo người dùng.

Xem thêm: Danh sách những key office 2019 professional plus

Các tính năng nổi bật của phần mềm Foxit PhantomPDF Business 10.0

Một số ưu điểm nổi bật của Foxit PhantomPDF được người dùng trên toàn thế giới đánh giá cao:

Hỗ trợ tới đa dạng ngôn ngữ

Nhằm đến gần hơn với nhiều người dùng trên các quốc gia, Foxit PhantomPDF Business hỗ trợ hơn 41 loại ngôn ngữ khác nhau. Đây là ưu điểm vượt trội của phần mềm này giúp mọi người có thể sử dụng chúng một cách dễ dàng.

Quyền kiểm soát các hoạt động trên file

Không chỉ hỗ trợ bạn tạo và quản lý các file PDF một cách khoa học, linh hoạt, Foxit PhantomPDF còn giúp bạn theo dõi và ghi lại hành động mà những người lạ đã làm trên tệp của bạn. Từ đó giúp bạn kiểm soát và bảo vệ tài liệu của mình của mình hơn.

Tích hợp với Box, Dropbox, Google Drive, OneDrive

Nhờ việc tích hợp Box, Dropbox, Google Drive, OneDrive cho phép người dùng khám phá, chia sẻ, phản hồi và kết nối với nhau. Từ đó, bạn có thể yên tâm chia sẻ, chú thích cho tài liệu một cách nhanh gọn.

Tính năng bảo mật cao

Khi dùng Foxit PhantomPDF, bạn có thể hạn chế người xem tài liệu bằng tính năng quản lý quyền, tác giả. Đặc biệt, khi truy cập vào danh sách trắng sẽ giúp bạn ngăn chặn người xem bên ngoài phạm vi địa chỉ IP đã đặt. Với tính năng này, bạn có thể để quyền truy cập tài liệu chỉ một mình bạn hoặc chia sẻ, cấp quyền truy cập cho người khác,…

Tham khảo thêm: Phần mềm dự toán g8 – Ứng dụng quan trọng giúp các kỹ sư kinh tế lập dự toán công trình và quản lý tiền lương

Loại bỏ dữ liệu ẩn cho hồ sơ

Dữ liệu ẩn là dữ liệu chứa bình luận, siêu dữ liệu, chỉnh sửa,…Người dùng cần loại bỏ các dữ liệu này trước khi phân phối do chúng có ảnh hưởng đến sự phát triển tài liệu của bạn.

Sắp xếp tài liệu PDF

Khi dùng Foxit PhantomPDF, các tài liệu của bạn sẽ được sắp xếp có tổ chức, khoa học, tạo điều kiện cho sự phát triển trong công việc của bạn mà không mất nhiều thời gian.

Chuyển đổi bản cứng sang PDF

Với giao diện quét thông minh của Foxit PhantomPDF, bạn có thể chuyển đổi hình ảnh sang file PDF nhờ OCR bản sao cứng. Tính năng này giúp xác định nhanh chóng các ký tự và từ ngữ trong hình ảnh.

Các bước cài đặt phần mềm Foxit PhantomPDF Business 10.0 chi tiết

Để cài đặt Foxit PhantomPDF Business 10.0, bạn thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Tắt toàn bộ phần mềm diệt Virus và Windows Defender.

Bước 2: Giải nén file cài đặt đã tải về và chạy file Setup

Foxit PhantomPDF Business 10.0-1

Bước 3: Tích chọn vào ô Agree with the License Agreement và Advanced Settings.

Bước 4: Bạn có thể thay đổi thư mục cài đặt file và chọn những tùy chọn mà bạn muốn → Bấm nút Install.

Foxit PhantomPDF Business 10.0-2

Bước 5: Chọn Start Now → Free Trial

Foxit PhantomPDF Business 10.0-3

Foxit PhantomPDF Business 10.0-4

Bước 6: Chọn Business → nhấn OK.

Tìm hiểu thêm: Link tải miễn phí công cụ Photoshop cc 2019

Đến đây, phần mềm sẽ được mở lên nhưng đây là bản chưa kích hoạt, hãy tắt phần mềm đi và thực hiện theo các bước sau nhé:

  • Vào thư mục Activation trong thư mục tải về, copy 2 file như hình bên dưới:

Foxit PhantomPDF Business 10.0-5

  • Click chuột phải vào biểu tượng Foxit PhantomPDF trên màn hình Desktop → chọn Open file location.
  • Cửa sổ thư mục cài đặt phần mềm hiện ra, bạn dán 2 thư mục copy trước đó vào đây.

Foxit PhantomPDF Business 10.0-6

Foxit PhantomPDF Business 10.0-7

  • Tích chọn vào ô Do this for all current items

Đến đây là bạn đã hoàn tất các bước cài đặt và crack phần mềm Foxit PhantomPDF Business 10.0. Chúc bạn thực hiện thành công!

Từ khóa liên quan: foxit phantompdf business 10 license key; download foxit phantompdf business 9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *