Download AutoCAD 2007 Full Crack mới nhất + Cài đặt chi tiết

Tính đến thời điểm hiện tại, AutoCAD 2007 Crack vẫn là phần mềm được nhiều kỹ sư sử dụng bởi chúng khá nhẹ, công cụ đa dạng, có thể sử dụng trên nhiều cấu hình máy tính. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt phần mềm này chi tiết.

Link download AutoCAD 2007 Google Drive bản đầy đủ

Tải phần mềm AutoCAD 2007

Bấm vào link bên dưới để tải ngay AutoCAD 2007 Google Drive

Nếu trong quá trình bạn tải về từ Google Drive có thông báo như nội dung bên dưới đây bạn hãy đăng nhập gmail vào để tải hoặc bạn mở bằng trình duyệt khác để tải bạn nhé. Nếu không tải được email cho chúng tôi theo email: thegioiphanmem.net@gmail.com chúng tôi sẽ gửi lại file setup cho bạn.

Rất tiếc, hiện tại bạn không thể xem hoặc tải xuống tệp này.

Gần đây, có quá nhiều người dùng đã xem hoặc tải xuống tệp này. Vui lòng truy cập lại tệp này sau. Nếu tệp mà bạn truy cập rất lớn hoặc bị chia sẻ với nhiều người, bạn có thể mất đến 24 giờ để có thể xem hoặc tải tệp xuống. Nếu bạn vẫn không thể truy cập tệp này sau 24 giờ thì hãy nhanh chóng liên hệ với quản trị viên tên miền của bạn.

Thông tin về phần mềm AutoCAD 2007

AutoCAD là phần mềm tạo bản vẽ kỹ thuật 2D hay 3D, được sản xuất và phát triển bởi tập đoàn Autodesk. Phiên bản đầu tiên của phần mềm được ra mắt vào năm 1982, AutoCAD đã trở thành một trong những chương trình vẽ kỹ thuật đầu tiên chạy được trên máy tính cá nhân, đặc biệt là máy tính IBM. Đây là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho các kỹ sư và nhà thiết kế.

Phần mềm vẽ kỹ thuật AutoCAD 2007
Phần mềm vẽ kỹ thuật AutoCAD 2007

AutoCAD 2007 là phiên bản “quốc dân” bởi cho đến nay, tuy đã ra mắt rất nhiều phiên bản mới nhưng số lượt tải phần mềm này luôn giữ kỷ lục. Bởi lẽ, phiên bản này có thể cài đặt trên hầu hết các cấu hình máy tính mà các tính năng vẫn rất đầy đủ.

Xem thêm: IDM Full – Giúp tăng tốc độ tải xuống và quản lý tệp đã tải từ trình duyệt web

Đặc điểm nổi bật của phần mềm AutoCAD 2007

Giao diện mới

Giao diện thân thiện với người dùng làm cho ứng dụng trở nên thú vị hơn khi sử dụng. Thanh công cụ được thiết kế lại và dễ dàng truy cập. Tính năng kéo và thả có sẵn trong phiên bản này, bổ sung thêm khả năng thực hiện một số thử nghiệm thú vị cho thiết kế của bạn. Giao diện của tất cả các sản phẩm AutoDesk đều nhất quán. Điều hướng xung quanh ứng dụng khá dễ dàng.

Thêm tiện ích mở rộng mới

Phiên bản này của ứng dụng cung cấp cho bạn khả năng thêm các tiện ích mở rộng của bên thứ ba. Dễ dàng thêm các tiện ích mở rộng mới vào phiên bản ứng dụng này. Một số API có sẵn cho mục đích tùy chỉnh và tự động hóa. Một số API này là AutoLISP, Visual LISP, VBA, .NET và ObjectARX. Thêm phần mở rộng bổ sung có thể tăng chức năng của ứng dụng. Bạn có thể nhận được một số lượng lớn các plugin AutoCAD. Các plugin này có sẵn trên cửa hàng ứng dụng Autodesk Exchange Apps.

Hiệu suất nâng cao

Trong bản phát hành mới nhất của ứng dụng, hiệu suất của ứng dụng được nâng cao. Phiên bản này của ứng dụng có dung lượng nhẹ. Phiên bản này của ứng dụng có thể chạy hiệu quả ngay cả trên thiết bị có bộ nhớ thấp. Trong bản phát hành này, hiệu suất của ứng dụng được nâng cao bằng cách thêm một số tính năng hiệu suất chức năng.

Tăng độ ổn định

Tính ổn định của ứng dụng được tăng lên rất nhiều. Các phiên bản trước của ứng dụng không quá ổn định. Trong bản phát hành mới nhất, trọng tâm là tính ổn định của ứng dụng. Bạn có thể tận dụng các tính năng mới nhất của ứng dụng. AutoCAD sẽ không gặp sự cố so với các phiên bản cũ hơn. Có ít cơ hội để ứng dụng gặp sự cố hơn.

Các ngôn ngữ mới được thêm vào

Người dùng hiện có thể thêm nhiều ngôn ngữ hơn. Người dùng hiện có thể thêm nhiều ngôn ngữ hơn bằng cách thêm các gói bổ sung. Sử dụng các gói ngôn ngữ, bạn có thể dịch toàn bộ ứng dụng. Mặt khác, nếu muốn, bạn chỉ cần dịch tài liệu của ứng dụng. Trong bản phát hành mới nhất của ứng dụng, bạn có thể thêm các ngôn ngữ mới. AutoCAD cung cấp cho bạn khả năng thêm nhiều ngôn ngữ khác ngoài ngôn ngữ đó.

Tham khảo thêm: Camtasia Studio – Lựa chọn hàng đầu trên thị trường phần mềm với khả năng quay video màn hình máy tính

Yêu cầu cấu hình máy tính

Để sử dụng phần mềm AutoCAD 2007, máy tính của bạn cần đảm bảo các yêu cầu về cấu hình dưới đây:

  • Hệ điều hành: Windows XP/2000/Vista/7/8/10
  • Vi xử lý: Intel Pentium 4 hoặc tương đương
  • RAM: 512MB
  • Bộ nhớ trống: 750MB

Hướng dẫn cài đặt phần mềm AutoCAD 2007 Crack

Bước 1: Giải nén file cài đặt và khởi động file “Setup.exe”.

Bước 2: Chọn Stand-Alone installation

cài đặt AutoCAD 2007-1

Bước 3: Chọn Install → OK

cài đặt AutoCAD 2007-2

Bước 4: Chọn Next → “I accept…” → Next

cài đặt AutoCAD 2007-3

Bước 5: Nhập Serial Number 000-00000000 → Next → Next → Next

cài đặt AutoCAD 2007-4

cài đặt AutoCAD 2007-5

Bước 6: Chọn Install Express Tools → Next.

cài đặt AutoCAD 2007-6

Bước 7: Chọn nơi lưu trữ file rồi ấn Next

Bước 8: Chọn Next

cài đặt AutoCAD 2007-8

Bước 9: Sau khi quá trình cài đặt diễn ra, bạn chọn Finish

cài đặt AutoCAD 2007-9

Tìm hiểu thêm: Phần mềm tạo video từ ảnh, làm phim HD – Vegas sony

Các bước kích hoạt phần mềm AutoCAD 2007 chi tiết

Bước 1: Vào thư mục crack đã giải nén trước đó → Copy 2 file như hình:

kích hoạt phần mềm Autocad 2007-1

Vào thư mục crack

kích hoạt phần mềm Autocad 2007-2

Copy hai thư mục

Bước 2: Vào thư mục lưu file cài đặt AutoCAD 2007 trước đó và dán 2 file này vào.

kích hoạt phần mềm Autocad 2007-3

Trên đây là các bước tải và cài đặt AutoCAD 2007 chi tiết nhất chúng tôi chia sẻ đến các bạn. Trong quá trình thực hiện, nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn gì, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp chi tiết.

Từ khóa liên quan: autocad 2007 64 bit; autocad 2007 64 bit crack; autocad 2007 32 bit

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *